Nữ sinh lớp 8 tạo Facebook ảo vu khống thầy giáo ‘gạ tình’

Advertisement
Do có thành kiến với thầy giáo dạy âm nhạc, nữ sinh lớp 8 ở Tiền Giang lập Facebook giả của thầy rồi nhắn tin ‘gạ tình’ với mình, sau đó chụp màn hình gửi cho bạn bè…

Ngày 15/3, bà Nguyễn Thị Mỹ Linh, Hiệu trưởng THCS Xuân Diệu (TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đã có báo cáo gửi UBND TP. Mỹ Tho, Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc nữ sinh lớp 8 của trường tạo Facebook ảo để vu khống giáo viên ‘gạ tình’.

Theo báo cáo của Trường THCS Xuân Diệu, do mâu thuẫn giữa em T.T.A (học sinh lớp 8) và các học sinh nam trong lớp về việc không mang đàn. Do đó, T. A kể lại việc này cho thầy N.S.H (giáo viên bộ môn Âm nhạc).

Trong tiết học, thầy H có nhắc nhở các em học sinh nam, làm cho các em này ghét T. A. Từ đó dẫn đến việc nữ sinh có thành kiến với thầy H.

Advertisement

Sau đó, em T. A. tạo Facebook giả tên thầy H. Nữ sinh này nhắn liên tục qua lại trên Facebook giả của thầy H với nội dung tình dục, mục đích là để hạ uy tín của thầy H. Tiếp đó, nữ sinh này chụp màn hình gửi các bạn trong lớp và phát tán trong trường.

Chiều 14/3, nhà trường đã phát hiện sự việc trên nên mời phụ huynh của em T.A đến trường làm rõ vụ việc. Thầy H cũng tham dự buổi làm việc. Bước đầu, em A thừa nhận toàn bộ việc làm sai trái của mình và nhận khuyết điểm trước nhà trường, thầy H.

Cùng ngày, trao đổi với Tiền Phong, ông Lê Quang Trí – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang cho biết đã nhận được báo cáo vụ việc.

Advertisement

“Nữ sinh này mới học lớp 8 nên chưa nhận thức được hành vi của mình. Chúng tôi sẽ nghiên cứu để có hướng xử lý hài hòa, nếu không ảnh hưởng đến tương lai của em này. Sau khi làm việc với nhà trường, nữ sinh đã xin lỗi thầy H. và đăng bài lên Facebook đính chính vụ việc”, ông Trí nói.

Theo: tienphong.vn

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *