Nữ tiếp viên trưởng quê Nam Định dậy từ 6 giờ sáng rèn dáng tới khuya để thi hoa hậu

Advertisement

Cô đặt mục tiêu chinh phục vương miện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Từ lâu, các cuộc thi hoa hậu luôn có sự góp mặt của rất nhiều ứng cử viên là tiếp viên hàng không. Họ đều là những cô gái xinh đẹp, cá tính và có tri thức. Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, ngoài những gương mặt quen thuộc, nhiều cô gái lần đầu thử sức tại “đấu trường” nhan sắc này và tạo dấu ấn mạnh mẽ. Một trong số đó phải kể tới thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (SN 1995), cô đến từ Nam Định.

Ngọc Tuyết hiện tại đang là tiếp viên trưởng thuộc một hãng bay ở Việt Nam. Cô đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Dù ban đầu theo học ngành sư phạm nhưng cơ duyên đưa cô tới công việc của một tiếp viên hàng không.

Advertisement

Ở độ tuổi 27, Ngọc Tuyết biết rằng sự lựa chọn thi sắc đẹp sẽ có phần hạn chế so với nhiều thí sinh khác. Nhưng ở góc độ bản thân, cô cho rằng, áp lực mới tạo ra kim cương. Vì không còn thời gian để làm lại nên cô càng quyết tâm hơn ở “sân chơi” này.

Sự quyết tâm của Ngọc Tuyết được thể hiện bằng việc, cô đã lên lịch trình từ lâu để rèn luyện về các kỹ năng cơ bản của một thí sinh hoa hậu. Tiếp viên trưởng cho hay, trong thời gian dịch, cô lên thời khoá biểu từ 6h tới 22h. Trong đó, việc tập luyện rèn body được ưu tiên hàng đầu.

Nữ tiếp viên trưởng quê Nam Định dậy từ 6 giờ sáng rèn dáng tới khuya để thi hoa hậu - 3

Advertisement

Để trở thành tiếp viên trưởng, cô phải trải qua nhiều cuộc thi.

Nữ tiếp viên trưởng quê Nam Định dậy từ 6 giờ sáng rèn dáng tới khuya để thi hoa hậu - 4

Các kỹ năng Ngọc Tuyết rèn luyện trong ngày bao gồm: thiền vào sáng sớm, catwalk, trình diễn, tập luyện thể thao, tạo dáng trước ống kính và máy quay, thuyết trình trước đám đông, tìm hiểu các kiến thức về xã hội và cuộc sống, trau dồi ngoại ngữ, tư duy phản biện….

Advertisement

Ngọc Tuyết được đánh giá cao tại cuộc thi. Ngoài ra, sắc vóc khoẻ khoắn của cô cũng rất hợp với tiêu chí của cuộc thi. Được biết, cô sở hữu số đo 3 vòng: 84-61-92cm.

Bí quyết eo thon hông nở của Ngọc Tuyết là cô ưu tiên các bài tập tác động lên vùng eo và hông nhiều hơn. Thời gian tập luyện linh hoạt nên những bài tập không cần dụng cụ luôn là lựa chọn hàng đầu.

Để vòng eo thon gọn, siết cơ, bài tập gập bụng sẽ tác động lên vùng bụng trên và dưới. Bạn nên thực hiện 30 nhịp trong khoảng 3 hiệp. Mỗi hiệp nghỉ 10 giây để duy trì hơi thở đều đặn. Tiếp đó, bạn thực hiện thêm plank để toàn bộ vùng cơ bụng được siết lại, săn chắc hơn.

Advertisement

Những ngày đầu tiên, bạn hãy bắt đầu bằng động tác plank cơ bản: đầu giữ thẳng, nhìn về phía trước, hai tay chống xuống sàn tạp thành góc 90 độ, lưng và chân tạo thành đường thẳng, hai chân khép, mũi chân nhón.

Bạn nên cố gắng giữ tư thế này trong vòng 20 giây và tăng dần lên. Khi quen dần với tư thế plank trên, bạn có thể thay đổi bằng cách nâng từng bên chân lên, thay đổi xen kẽ giữa 2 bên, gia tăng sức mạnh và độ gồng cho cơ bụng.

Với bài tập nở hậu, bạn có thể thực hiện đá chân sau để siết cơ mông. Hoặc bài tập đơn giản hơn cùng squat cơ bản và nâng cao với đá chân, quỳ gối… để đạt hiệu quả trong thời gian ngắn.

Advertisement

Nữ tiếp viên trưởng quê Nam Định dậy từ 6 giờ sáng rèn dáng tới khuya để thi hoa hậu - 5

Ngọc Tuyết dành nhiều thời gian để rèn dáng.

Nữ tiếp viên trưởng quê Nam Định dậy từ 6 giờ sáng rèn dáng tới khuya để thi hoa hậu - 6

Advertisement

Cô quyết tâm chinh phục vương miện khi đến với cuộc thi.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-tiep-vien-truong-que-nam-dinh-day-tu-6-gio-sang-ren-dang-toi-khuya-de-thi-hoa-hau-50202218562420702.htm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *