Streamer quê Nam Định bất ngờ trở thành Tổng giám đốc ở tuổi 23

Advertisement

‘Im hơi lặng tiếng’ một thời gian dài, mới đây streamer Hải Mõm (tên thật Nguyễn Hữu Khải) bất ngờ chia sẻ về vị trí đảm nhận mới của mình khiến fans hâm mộ ‘đứng ngồi không yên’.

Hải Mõm có tên thật là Nguyễn Hữu Khải, là một anh chàng streamer trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng. Hiện nay, Hải Mõm đang stream các tựa game PUBG Mobile, Liên Minh Huyền Thoại và nhiều tựa game khác theo xu thế và giúp người xem có được những trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

Con đường đến với công việc streamer hiện tại của Hải Mõm cũng vô cùng gian truân và vất vả. Hải Mõm sinh ra trong một gia đình không trọn vẹn, khi anh là “con riêng” của bố và không được cả họ nội thừa nhận. Năm 13 tuổi, gia đình Hải Mõm gặp biến cố nên anh và mẹ đã về quê ngoại ở Nam Định sinh sống. Cũng từ đó mà Hải Mõm lỡ dở chuyện học hành. Khi không có điều kiện để đi học, Hải Mõm đã làm thêm rất nhiều các công việc từ phụ hồ, công nhân, bưng bê, ….

Đến năm 2016, Hải Mõm bắt đầu biết đến công việc streamer và anh muốn thử sức với lĩnh vực mới mẻ này. Và người truyền cảm hứng lớn nhất cho Hải Mõm chính là streamer điển trai đa tài Pew Pew. Hải Mõm thường xuyên theo dõi, học hỏi kinh nghiệm livestream từ người đàn anh đi trước để hoàn thiện mình.

Advertisement

Và chắc hẳn, những bước đi đầu tiên bao giờ cũng bỡ ngỡ và gặp muôn vàn khó khăn. Biến cố lại nối tiếp đến với Hải Mõm khi trong năm 2017, bố của Hải Mõm mất và mọi người lại càng ra sức phản đối con đường mà anh lựa chọn hơn. Nhưng Hải Mõm đã quyết tâm, nỗ lực vượt qua mất mát, đau thương với một mục đích sẽ chứng minh cho mọi người thấy con đường mà anh chọn lựa là hoàn toàn đúng đắn.

Vừa chơi game, vừa làm việc quần quật suốt ngày, thậm chí Hải Mõm còn nhận trông quán net đêm để vừa có thời gian chơi game và kiếm thêm được chút thu nhập.

Trời đã không phụ lòng người khi mọi nỗ lực của Hải Mõm đã được đền đáp xứng đáng. Hải Mõm đã trở thành một cái tên có tiếng trong làng streamer với số lượng người theo dõi trên fanpage cá nhân lên đến gần 1 triệu lượt, và trên kênh youtube cũng thu hút gần 900 nghìn lượt đăng ký kênh- một con số vô cùng ấn tượng. Hải Mõm đã có tiền để xây cho mẹ một căn nhà khang trang ở Nam Định và anh dần dần có cuộc sống ổn định tại Hà Nội với một gia đình nhỏ, hạnh phúc.

Advertisement

Thời gian vừa qua, streamer này khá ‘im hơi lặng tiếng’ khiến các fans không biết anh chàng ấp ủ dự định gì. Không để mọi người chờ lâu, mới đây trên kênh YouTube 1 triệu người theo dõi và trang cá nhân, Hải Mõm đã chia sẻ với mọi người về vai trò đảm nhận mới của mình – Tổng giám đốc công ty giải trí.

Streamer Hải Mõm bất ngờ trở thành Tổng giám đốc ở tuổi 23 0

Streamer Hải Mõm trở thành Tổng giám đốc ở tuổi 23.

Advertisement

Streamer Hải Mõm trở thành Tổng giám đốc ở tuổi 23.

Anh chàng chia sẻ tham vọng lớn muốn góp phần thay đổi nền công nghiệp giải trí, mong muốn các bậc phụ huynh có thể tự hào khi con mình theo đuổi ‘nghề streamer’. Theo Nguyễn Hữu Khải, thành tựu lớn nhất của một người con là được mẹ hiểu và công nhận.

Nam streamer cũng chia sẻ về thực trạng của ngành giải trí Việt Nam bởi không ít tân binh gặp khó khăn khi muốn trở thành KOL do không có sự hỗ trợ, hướng dẫn bài bản, kiến thức làm nghề. Phần lớn những KOL (streamer, TikToker và YouTuber) tại Việt Nam hoạt động tự do nên không có định hướng rõ ràng.

Advertisement

Streamer Hải Mõm bất ngờ trở thành Tổng giám đốc ở tuổi 23 2

Nam streamer mong muốn góp phần thay đổi nền công nghiệp giải trí ở Việt Nam. 

Nguyễn Hữu Khải mong muốn mang đến ‘cuộc cách mạng’ về nội dung trên mạng xã hội khi mong muốn công ty do mình thành lập là đơn vị trung gian hỗ trợ các bạn trẻ phát huy thế mạnh của bản thân, đồng thời mang đến môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Advertisement

Thông báo này của Hải Mõm nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là người hâm mộ của anh chàng trong suốt thời gian vừa qua.

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/gamez/streamer-hai-mom-bat-ngo-tro-thanh-tong-giam-doc-o-tuoi-23.html

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *