Thái Bình: Mẹ bầu 9X chia sẻ cuộc sống lấy chồng gần sướng như tiên

Advertisement

Ông bà ta có câu “Con gái mà lấy chồng gần, có bát canh cần nó cũng đem cho”, và chẳng phải tự dưng mà người xưa lại ưu ái ví von như thế cho những nàng dâu lấy chồng gần.

Lấy chồng gần cô dâu không những được cả hai bên nội ngoại cùng quan tâm, hỗ trợ mà đời sống tình cảm cũng nhân đôi. Câu chuyện lấy chồng gần có cuộc sống “sướng như tiên” của mẹ bầu 9x bên dưới chính là một ví dụ điển hình.

 Lấy chồng gần nên ông bà nội ngoại tới chơi thường xuyên. (Ảnh: FBNV)
Lấy chồng gần nên ông bà nội ngoại tới chơi thường xuyên. (Ảnh: FBNV)

Mẹ bầu 9X sướng như tiên vì lấy chồng gần

Advertisement

Mới đây trên mạng xã hội, có một bài viết khoe cảnh lấy chồng gần hạnh phúc ra sao đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Cụ thể cô gái có chia sẻ: “Có mấy ai được như mình. Nội ngoại cách nhau mấy nhà cộng thêm với việc có đứa cháu đầu tiên, tối nào 4 ông bà cũng tập trung chơi với cháu, vẻ mặt rất vui vẻ hạnh phúc. Không gì bằng lấy chồng gần mọi người ạ, dù không biết giàu sang thế nào chứ lấy chồng gần sướng lắm”.

 Bài đăng của mẹ bầu 9X thu hút được nhiều sự quan tâm. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng của mẹ bầu 9X thu hút được nhiều sự quan tâm. (Ảnh chụp màn hình)

Advertisement

Được biết, chủ nhân của bài viết này tên Phạm Mai Linh (1995), quê tại Đông Hưng, Thái Bình. Cô nàng yêu và kết hôn với anh Phạm Văn Đông, là hàng xóm cạnh nhà.

Cặp đôi hơn nhau 4 tuổi, vì thế ngày bé cũng không chơi với nhau, cũng chẳng thể nghĩ sau này sẽ về chung một nhà. Vậy mà người trong làng cứ gán ghép họ từ rất sớm, cuối cùng may rủi thế nào, cặp đôi chính thức lên xe hoa, “nâng cấp” từ hàng xóm thành vợ chồng.

 Cả hai được xem là thanh mai trúc mã. (Ảnh: FBNV)
Cả hai được xem là thanh mai trúc mã. (Ảnh: FBNV)

Advertisement

Sau khi lấy chồng, cuộc sống cô nàng có nhiều thay đổi. Khác biệt lớn nhất có lẽ là tình thương nhiều lên gấp đôi, bởi giờ đây không chỉ được yêu thương, chăm sóc từ bố mẹ đẻ mà cả bên gia đình nhà chồng.

Ngay sau khi đón đứa con đầu lòng, cả gia đình của Linh đều rất vui mừng. Ông bà nội ngoại hai bên tụ tập thường xuyên để cùng trông cháu, tiếng cười nói luôn vang vọng cả xóm làng. Mai Linh còn hài hước cho rằng cuộc sống hiện tại “sướng như tiên”.

 Nhiều dân tình ước được lấy chồng gần như Mai Linh.
Nhiều dân tình ước được lấy chồng gần như Mai Linh.

Advertisement

Nhìn cảnh gia đình hạnh phúc sum vầy bên nhau, dân mạng nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ, thậm chí các cô nàng còn rần rần mong có thể kiếm được một anh chàng gần nhà để có được một hạnh phúc như thế.

“Thôi, về quê nuôi cá trồng rau rồi kiếm anh hàng xóm lấy làm chồng đây”

“Thế mà ngày trước có anh hàng xóm tán tỉnh mà tôi lại từ chối. Đúng là sướng không biết hưởng”

Advertisement

“Chẳng bù cho mình, lấy chồng xa nên cha mẹ ốm đau về còn khó. Nhìn cảnh nội ngoại nhà bạn đoàn kết thương yêu nhau thế này mà thấy ghen tị.”

“Lấy chồng gần được quan tâm thật đấy, nhưng lỡ to tiếng một tí là có ngay cuộc họp gia đình”.

Chắc hẳn sau bài đăng này nhiều cô nàng sẽ kiếm tìm xung quanh xem có anh hàng xóm nào khả quan hay không đây, chứ lấy chồng mà sướng như vậy thì hội FA sợ gì đâu đúng không nào?

Advertisement

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/me-bau-9x-chia-se-cuoc-song-lay-chong-gan-suong-nhu-tien-248380.html

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *