Thâm nhập các hội “đổi vợ”

Advertisement

Tr kể, sau những lần giao lưu, họp mặt của nhóm, cô về nhìn nhà cửa, đứa con rồi nhìn chồng một cách trống rỗng, vô hồn. “Em cũng không biết trong em thuộc loại người gì và cái gia đình này nó sẽ về đâu”, Tr nói.

Thâm nhập các hội “đổi vợ” ở Sài Gòn (cuối): Còn lại những tan hoang 1
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Đớn đau

Không nói đến những chuyện “ốc mượn hồn”, tức là một “chồng” nào đó, mướn “vợ” gái làng chơi, trà trộn vào các hội này để thỏa mãn đôi bên; hầu hết những người vợ tham gia trò này đều là người rất yếm thế, thậm chí bị chồng bạo hành tình dục nhiều năm trời.

Ít có người vợ chính chuyên nào dám có ý tưởng… quan hệ quần hôn gần như trước mặt chồng. Mai Linh, trong nhóm SG free love, nói thẳng: “Em cũng đã tham gia giao lưu trong vài ba nhóm, chủ yếu để trả thù chồng xem ảnh ra sao. Cuối cùng, em thấy ảnh tỉnh bơ, có vẻ thích thú. Đàn bà ở xã hội này có thể chiều đàn ông khi ảnh “cải thiện” chút xíu vì công việc, quan hệ làm ăn. Nhưng thấy ảnh dâng vợ mình cho người khác, mà chỉ ngồi với nhau vài giờ, thì đó là thứ tình cảm gì?”.

Advertisement

Linh nói thêm, khi quan hệ như vậy, cô không hề sợ bản thân mình bị “hạ giá”, mà cái giá bị hạ trong cõi lòng, trong con mắt của Linh là người chồng, người cha đang đầu ấp tay gối trong nhà mình, với con mình.

Từ đó, những cái gì gọi là nghĩa vụ, đạo lý của người con dâu khi ngày giỗ, Tết, với Linh đều là chuyện… vớ vẩn. Thậm chí, khi nghe chồng dạy con, Linh cũng bĩu môi, “xì” một tiếng, vì “Em không thấy chút giá trị gì trong đó. Toàn đạo đức giả”. “Vậy tại sao, ngay từ đầu em lại không kiên quyết ngăn cản và từ chối?”. “Em đã từ chối rồi, nhưng ảnh năn nỉ, thuyết phục để cho ảnh lên tinh thần mà làm ăn trong thời điểm khó khăn. Hơn nữa, ảnh đi làm sớm khuya, tối về là ngủ khì, em thấy thương ảnh quá. Vậy là chiều, dẫu biết là sai”.

Còn Minh Hằng, trong nhóm SG friendship thì đau hơn. Cô thú thật, tất cả là tại mình. Khi nghe chồng đề cập đến chuyện đổi chác này, cô giãy nảy. Hằng vốn con nhà gia giáo, là giáo viên mầm non. Khổ là, Hằng chăm học sinh, rồi về nhà chăm con thì đã… hết pin. Hằng hết chịu nổi khi chồng mình “hé” rằng, có những CLB vui, lạ lắm!

Advertisement

Lúc đầu phản đối nhưng chồng năn nỉ nhiều lần, Hằng tặc lưỡi cho qua. Đến khi gặp mặt, trò chuyện, ăn nhậu… thì bỗng dưng Hằng thấy chồng mình lép vế. Ăn nói không có duyên, nhậu ừng ực uống toàn 100%, đi cả ngày về không tắm… Còn người ta thì “vào trong phong nhã, ra ngoài hào hoa”. Thế là từ quy định không liên lạc ban đầu, Hằng bén mùi đàn ông lạ tự bao giờ.

Tâm lý tình dục sai lệch

Th.BS Lê Thị Mai, chuyên gia tư vấn của Trung tâm tư vấn tâm lý Hồn Việt cho hay, các cặp vợ chồng cùng nhau đi “cải thiện” như vậy, thật ra nó chỉ giải tỏa sự ức chế về tâm lý và tình dục một cách nhất thời. Nhiều khi, người vợ làm như thế là để “trả thù”, để “chứng tỏ” khả năng của mình là… tươi mới và dồi dào. Nhưng tác hại về mặt lâu dài, tâm lý “trả thù”, “chứng minh” là một sai lệch. “Ở đây là gia đình mình, người vợ còn là người mẹ, mình trả thù, chứng tỏ với ai?”, bà Mai nói. Cũng là một ý kiến, nhưng cô gái tên Tr. (đã nhắc ở trên) thì khác. Tr. bộc bạch: “Em sẵn sàng cùng ảnh đi tìm chỗ chữa trị, dù gian nan, tốn kém cũng đành. Nhưng ảnh nhất định không chịu, vì “bản lĩnh đàn ông” không cho phép ảnh hạ mình như vậy”.

Advertisement

Biện lẽ, lý giải, thanh minh, tâm sự… nhưng thật hiếm có một gia đình nào mà người đàn ông (tạm gọi là trụ cột, chỗ dựa) mà mang vợ mình đi… đổi. Điều này có thể hé mở một chút khi nghe cô bạn luật sư của tôi thuật lại, sau một vài chuyến giao lưu: “K thật ra là một đứa ma cô. K xưng là mình là kiến trúc sư thiết kế. Từ thời còn học đại học, K đã dụ rất nhiều em sinh viên, cả tình lẫn tiền nhờ cái mã đẹp trai và dẻo miệng. Rồi K cũng dụ được một cô, dân Cần Thơ, con đại gia hẳn hoi nhưng khi vợ có bầu K đã lộ chân tướng là một thằng chuyên lừa gái. Tệ hơn, K bài bạc liên miên, nợ nần tứ giăng”.

Cô bạn cho biết thêm người bị lừa đầu tiên chính là vợ của K. Yêu và chiều chồng, cô đã nghe K để ngủ với một chủ đầu tư giúp chồng mình có hợp đồng béo bở. Nhưng cô lại không biết rằng, chủ đầu tư đó cũng là một tên lừa gái. Cứ mỗi lần nhậu ở nhà hàng, nó lại kêu cô lên “hầu tiếp” đối tác và sau đó là màn “giao lưu văn hóa”. Chỉ sau vài màn như vậy, cô đã là một gái gọi không chuyên và… được thêm một, hai căn bệnh xã hội.

* Tên nhận vật trong bài đã được thay đổi
Tuấn Vương
thanhhuongthuctap
Theo: giadinh.suckhoedoisong.vn
Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *