Thanh niên tâm thần bị đánh vì ‘ý kiến’ ở đám cưới

Advertisement

T͏͏͏h͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏h͏͏͏ n͏͏͏i͏͏͏ê͏͏͏n͏͏͏ t͏͏͏â͏͏͏m͏͏͏ t͏͏͏h͏͏͏ầ͏͏͏n͏͏͏ b͏͏͏ị͏͏͏ đ͏͏͏á͏͏͏n͏͏͏h͏͏͏ t.ử v.o.n.g v͏͏͏ì ý͏͏͏ k͏͏͏i͏͏͏ế͏͏͏n͏͏͏ ở͏͏͏ đ͏͏͏á͏͏͏m͏͏͏ c͏͏͏ư͏͏͏ới͏͏͏

Gia đình lo hậu sự cho nạn nhân mắc tâm thần phân liệt, sau khi bị nhóm trai làng côn đồ đánh chết.
Gia đình lo hậu sự cho nạn nhân mắc tâm thần phân liệt, sau khi bị nhóm trai làng côn đồ đánh chết.
TPO – Lãnh đạo UBND xã Lộc Bổn (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ thanh niên mắc tâm thần bị đánh tử vong khi đi dự đám cưới người thân. Hai đối tượng liên quan vụ đánh người gây tử vong cũng đã bị bắt.

Trước đó, vào tối 27/8, anh Nguyễn Văn Tùng (sinh năm 1977, trú thôn Thuận Hóa, xã Lộc Bổn) đến nhà bà Q để dự đám cưới. Tại đây, anh Tùng có xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên cùng đến dự đám cưới. Nhóm này đưa anh Tùng ra đường, sau đó hành hung dẫn đến trọng thương. Sau khi chuyển cấp cứu tại Bệnh viện T.Ư Huế, do thương tích quá nặng, anh Tùng đã không qua khỏi. Nạn nhân tử vong vào ngày 29/8, với chẩn đoán chấn thương sọ não.

Theo một người dự đám cưới cho biết, Tùng là người mắc tâm thần phân liệt 18 năm nay nhưng rất hiền lành. Khi đến chơi nhà bà Q. vào tối 27/8, anh Tùng có góp ý việc nhóm thanh niên hát hò “quá đà” tại đám cưới gây ồn ào. Có thể đó là nguyên nhân làm “mếch lòng” đám trai làng côn đồ, nên dẫn đến sự việc đau lòng kể trên – người dự đám cưới này nghi ngờ.

Trao đổi với PV Tiền Phong chiều 31/8, ông Võ Đại Thắng, Chủ tịch UBND xã Lộc Bổn, cho biết: Hiện công an tiến hành vào cuộc điều tra cái chết của anh Tùng, hai thanh niên liên quan đã bị bắt tạm giam.

Advertisement

Trước đó, gia đình anh Tùng cũng đã có đơn gửi đến cơ quan chức năng huyện Phú Lộc đề nghị điều tra về việc nạn nhân mắc tâm thần vô cớ bị đánh nhập viện rồi tử vong. Vụ việc hiện tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ.

N͏g͏u͏ồn͏: h͏t͏t͏p͏s͏://t͏i͏e͏n͏p͏h͏o͏n͏g͏.v͏n͏

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *