Trai đẹp Hà Nội tóm kẻ bệnh hoạn quay lén dưới váy bạn gái ở nhà sách

Advertisement

Kẻ bệnh hoạn giả vờ ngồi xuống xem đồ và cầm ĐTDĐ quay lén dưới váy thiếu nữ trong nhà sách trên đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội nhưng bị bạn trai cô bắt quả tang.

Cô gái mặc váy ngắn mải kiểm tra đồ nên không hề hay biết bị quay lén dưới hai chân cho đến khi bạn trai là anh K.N phát hiện rakẻ bệnh hoạn.

Anh K.N lập tức khống chếnam thanh niên nàyvà bắt xóa clip vừa quay, sau đó đề nghị nhân viên nhà sách cho xem camera ghi lại hắn cảnh quay lén dưới váy bạn gái nhưng không được đáp ứng. Có lẽ sợ bị đưa clip lên mạng và ảnh hưởng đến thương hiệu nên phía nhà sách viện lý do rằng chỗ đó góc khuất nên không có camera?!

Advertisement
Anh K.N tóm cổ áo kẻ quay lén dưới váy bạn gái ở nhà sách.

Về chuyện trên, anh K.N cho biết: “Khoảng 9 giờ tối ngày 31.3.2019, mình và bạn gái đang đi mua đồ chơi cho đứa cháu ở nhà sách. Trong lúc đứng xem nhân viên kiểm tra đồ thì xuất hiện thanh niên tới gần và giở trò biến thái.

Ban đầu thanh niên đó giả vờ ngồi xuống xem đồ nhưng tay cầm ĐTDĐ để quay dưới váy bạn gái mình. Bạn gái mình đang mặc váy ngắn và chú ý xem thử đồ nên không biết.

Rất may mình đứng nhìn ngay sang thì thấy ĐTDĐ của nó đang úp xuống, để dưới váy bạn gái mình và bắt quả tang luôn. Mình yêu cầu nó xoá video vừa quay thì sẽ cho đi. Căn bản lúc đó cũng không muốn làm lớn chuyện vì đông người. Không thì đã táng cho nó không trượt phát nào…

Advertisement

Cũng nghĩ hiệu sách này sẽ có camera an ninh nên mình cũng hơi bất cẩn, chỉ bảo nó gỡ clip vừa quay đi rồi sẽ xin trích xuất clip từ camera hiệu sách ghi lại cảnh nó làm trò với bạn gái mình.

Ai ngờ thả nó ra xong, hỏi người quản lý thì ngớ người khi cho biết là chỗ đó góc khuất nên không có camera. Có lẽ thằng biến thái này thân thuộc địa hình, nên rình mò ở vị trí này nhiều lần rồi. Thực sự khá bức xúc khi mình báo cáo và yêu cầu sự trợ giúp từ phía hiệu sách nhưng không được sự phản hồi tích cực”.

Đăng clip về khoảnh khắc tóm kẻ bệnh hoạn lên nhóm lớn nhiều thành viên, anh K.N chia sẻ thêm: “Đây là video do bạn gái kịp ghi lại được một chút lúc mình tóm thằng biến thái đó.Rất mong người khác cảnh giác hoặc tránh xa thằng biến thái này!”.

Advertisement

Theo ý kiến của nhiều dân mạng, để tránh trở thành mục tiêu của những kẻ bệnh họan hay yêu râu xanh, các cô gái nên không nên mặc váy quá ngắn đến nơi đông người.

Kẻ chụp ành và quay lén dưới váy phụ nữ ở Trung Quốc có thể phải ngồi tù.

Tại Anh, hành vichụp ảnh, quay lén dưới váy phụ nữ bị khép vào tội quấy rối tình dục và có thể đối mặt án tù 2 năm. ỞTrung Quốc, những kẻ thực hiện hành vi bệnh hoạn này cũng có thểbị phạttù.

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *