Truy tìm “người đẹp” đã lừa đảo chạy việc để chiếm đoạt trên nửa tỷ đồng

Advertisement

Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội đã ra Quyết định truy nã đối với Nguyễn Thị Hải Yến, SN 1980, HKTT tại phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Truy tìm “người đẹp” lừa đảo chạy việc, chiếm đoạt trên nửa tỷ đồng - 1

Đối tượng Nguyễn Thị Hải Yến

Theo điều tra, Nguyễn Thị Hải Yến tự giới thiệu mình là nhà báo có mối quan hệ thân thiết với nhiều quan chức cấp cao có thể xin việc cho vợ anh H, SN 1982; trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đối tượng đã dùng thủ đoạn gian dối để nhận số tiền 600.000.000đ của gia đình anh H, nhưng không lo được việc, không trả lại tiền và đã bỏ trốn.

Advertisement

Theo tài liệu điều tra, ngày 11-4-2023, Công an quận Thanh Xuân đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Hải Yến về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Do đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú, nên ngày 8-8-2023, Công an quận Thanh Xuân đã ra quyết định truy nã bị can đối với Nguyễn Thị Hải Yến.

Nếu phát hiện đối tượng Nguyễn Thị Hải Yến ở đâu, người dân có thể báo ngay cho Công an quận Thanh Xuân theo số điện thoại 0984320686; cơ quan Công an nơi gần nhất; tổng đài 113. Đồng thời yêu cầu đối tượng truy nã ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/truy-tim-nguoi-dep-lua-dao-chay-viec-chiem-doat-tren-nua-ty-dong-post552402.antd

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *