Vụ người đàn ông vác bàn đập một phụ nữ: Đập xong lại cùng về nhà

Advertisement

(Dân trí) – Qua xác minh, người đàn ông và người phụ nữ đánh nhau ở quán ăn sống chung như vợ chồng. Nguyên nhân đánh nhau được cho là do ghen tuông.

Liên quan đến clip người đàn ông vác bàn đập mạnh vào một phụ nữ, qua xác minh của cơ quan chức năng, người đàn ông trong video tên P.M.S. (38 tuổi, ngụ TP Cà Mau, làm nghề tài xế) và người phụ nữ là bà L.T.H.A. (43 tuổi, ngụ TP Cà Mau). Hai người sống với nhau như vợ chồng từ năm 2021.

Khoảng 22h ngày 4/6, bà A. chạy xe máy chở ông S. đến quán mì trên đường Trần Hưng Đạo (phường 5, TP Cà Mau) ăn tối.

Trong lúc ăn, giữa 2 người xảy ra cự cãi và đánh nhau, được cho là do ghen tuông.

Advertisement
Vụ người đàn ông vác bàn đập một phụ nữ: Đập xong lại cùng về nhà - 1
Hình ảnh người đàn ông vác bàn đập người phụ nữ đang nằm dưới sàn nhà (Ảnh cắt từ clip).

Sau khi mọi người can ngăn, ông S. chạy xe ra đường Phan Ngọc Hiển gần đó, ngồi được khoảng 10 phút thì bà A. cũng đi đến. Cả 2 cùng về nhà và sinh hoạt bình thường.

Làm việc với cơ quan chức năng vào ngày 7/6, cả 2 người thừa nhận sự việc. Tuy nhiên, bà A. không bị thương tích gì và cũng không yêu cầu xử lý hành vi của ông S.

Như Dân trí đã đưa tin, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip dài hơn một phút ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo đỏ và một người phụ nữ mặc áo đen ngồi ăn cùng bàn tại một quán ăn ở phường 5 (TP Cà Mau) vào tối 4/6.

Advertisement

Trong lúc ngồi ăn, bất ngờ người đàn ông đứng dậy ném tô thức ăn vào người phụ nữ. Người phụ nữ cũng lấy tô ném trả lại.

Người đàn ông dùng tay đánh, dúi đầu người phụ nữ xuống đất khiến người này bị té, kéo theo chiếc bàn đổ xuống sàn nhà. Ngay lúc đó, người đàn ông cầm chiếc bàn (có thể bằng inox) giơ lên giáng mạnh xuống người phụ nữ một cách thô bạo. Tiếp đó, người này dùng chân đá mạnh vào đầu người phụ nữ.

Nguồn: https://dantri.com.vn/xa-hoi/vu-nguoi-dan-ong-vac-ban-dap-mot-phu-nu-dap-xong-lai-cung-ve-nha-20230609101219075.htm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *