7 Lý Do Nên Lấy Một Cô Gái Nam Định Làm Vợ…!

Advertisement

7 lý do nên lấy một cô gái Nam Định làm vợ…!

” Nhắc tới con gái Nam Định là nhắc tới những cô gái cá tính, xinh đẹp, sắc sảo và tài giỏi. Không vì vậy mà không ít chàng trai “điêu đứng” trước tài sắc của các cô gái thành Nam đến thế ”.

Sau đây là 7 lý do nên lấy một cô gái Nam Định làm vợ :

Advertisement

1, Con Gái Nam Định Cá Tính : 

  • Con gái Nam Định luôn có cá tính mạnh mẽ, thậm chí có phần “nam tính” trong các tình huống mà đáng lẽ phái yếu phải là người chịu thiệt thòi. Các cô gái thành nam, luôn sẵn sàng đối mặt với khó khăn, không ngại thử thách, và vững vàng vượt qua những bão dông mà mình gặp phải. Một cô gái như vậy sẽ không nũng nịu cần sự chở che, mà luôn tự biết cách bảo vệ bản thân và vươn lên mạnh mẽ như loài hoa cỏ dại.

2, Sống Chân Thành – Thẳng Thắn : 

Advertisement
  • Người Nam Định nói chung và con gái Nam Định nói riêng sống rất ngay thẳng và chân thành. Thay vì suy tính tới cái lợi cá nhân, họ luôn dành nhiều sự quan tâm tới mọi người và hi sinh cho người khác. Chính tấm lòng chân thành đáng quý ấy đã tạo nên một trong những vẻ đẹp bên trong của con gái Nam Định, khiến đi đâu họ cũng được yêu quý và tiếp đón nồng hậu từ người nơi khác.

3, Cần Cù Đảm Đang…!

  • Để xét tới khía cạnh của một người vợ, người con dâu và một người mẹ thì con gái Nam Định hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí khắt khe, đặc biệt là công việc nội trợ. Vốn nổi tiếng với đức tính đảm đang, con gái Nam Định luôn biết cách chăm lo cho gia đình và những người yêu thương, từ những bữa ăn cơm dẻo canh ngọt tới những tấm áo, những chiếc khăn len… Quả thật đức tính này vô cùng đáng quý, đáng yêu, đáng trân trọng của con gái Nam Định.

Advertisement

4,Xinh  – Đẹp : 

Dù luôn chú ý đề cao vẻ đẹp tâm hồn hơn là vẻ đẹp hình thể thì không thể phủ nhận một điều là sắc đẹp của con gái Nam Định luôn tốn rất nhiều giấy mực của các nhà báo, phóng viên. Điều này được khẳng định rõ nhất trong độ phủ sóng của con gái Nam Định ở các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Họ mang vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà, vừa dịu dàng đằm thắm, vừa mạnh mẽ phóng khoáng. Điều này là một trong những đặc điểm cuốn hút nhất của các cô gái nơi đây ví dụ là đây :

Advertisement

5, Duyên Dáng : 

  • Con gái Nam Định thường có nét đẹp duyên dáng dịu dàng mà không lẫn vào đâu được…chè thái gái tuyên, không bằng cái duyên con gái Nam Định…. ” vợ đẹp vợ duyên ra đường cũng nở mày nở mặt chứ nhỉ, chứ lấy phải cô suốt ngày mặt như tạ lúa thì chán òm ” Phải không các bác… ai đồng ý gái nam định mình duyên không nhể ?

6, Tình Yêu Thương : 

Advertisement
  • Một lý do khác khiến cho hình ảnh con gái Nam Định trở nên đẹp đẽ trong mắt bạn bè xa gần đó chính là tấm lòng yêu thương, biết chia sẻ của các cô gái thành Nam. Kính trọng người già, yêu thương trẻ nhỏ, biết sẻ chia với những người nghèo, những người gặp khó khăn trong xã hội là một số biểu hiện của tấm lòng ấy. Nhiều cô gái trưởng thành từ thành phố Nam Định sau khi trở nên nổi tiếng đã tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện có ích cho cộng đồng và xã hội….!

7, Phong Cách : 

Về Nam Định, nếu các bạn đi đâu … hoặc gặp ở đâu thấy bóng dáng người con gái Nam Định.

Advertisement

cũng chỉ thốt lên một câu ….Ờ, đúng là càng ngắm càng thấy con gái Nam Định xinh thật, nói chung thì chắc trong những nơi đã biết thì chả đâu xinh bằng, nhưng mà hình như cũng chẳng đâu lại …”hiền” như các em Nam Định nhà mình cả. Mới lỡ miệng một câu đùa một em rõ xinh, thế mà đã nghe thấy đủ những câu …… hề phong cách nó là thế đấy. ” Không động đến bà thì bà để yên chớ cớ mà động vào bà hì hì ”.

Như vậy, có thể thấy rằng những cô gái của thành phố Nam Định mang cả vẻ đẹp ngoại hình và vẻ đẹp tâm hồn đậm chất cá tính, khác và lạ – những đặc điểm nổi bật để các đấng mày râu cân nhắc lựa chọn bạn đời của mình ….!

Advertisement

Theo : Đức Lộc – Tin Tức Nam Định 24H Tổng Hợp

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *