Á hậu Lào hâm mộ Công Phượng và muốn được lấy chồng quê Nam Định

Advertisement

Theo chân cổ vũ U23 Lào tại Sea Games 31, nàng hoa hậu xúc động  vì không ngờ tình cảm của các cổ động viên Việt Nam có mặt trên sân Thiên Trường giành cho đội bóng quê hương cô lại lớn đến như vậy.

Nàng hậu chọn Việt Nam là điểm đến du học

Xanita Savengxok- năm nay 21 tuổi, cô nàng từng đoạt giải Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Lào năm 2019. Với nhan sắc trẻ trung, chuẩn mẫu phụ nữ hiện đại, cô được tài trợ học bổng toàn phần đi du học ở bất cứ đâu quanh Châu Á mà cô muốn. Thật khá thú vị khi nàng hậu lại quyết định lựa chọn Việt Nam làm điểm đến cho con đường nâng cao tri thức của mình.

Có mặt trên sân vận động Thiên Trường, cổ vũ cho U23 Lào trong trận đấu với U23 Campuchia hôm nay. Xanita Savengxok. cảm nhận cô không ngờ tình cảm của người hâm mộ Việt Nam giành cho đội bóng của cô lại lớn đến thế:

Advertisement

a-hau-lao-ham-mo-cong-phuong-va-muon-lay-chong-que-nam-dinh

” Em chưa bao giờ nghĩ các cổ động viên Việt Nam lại nhiệt tình đến vậy. Ban đầu bọn em nghĩ sẽ không có ai đến cổ vũ, nhưng cuối cùng các cổ động viên Nam Định lại khiến bọn em ngây ngất.

Sau này mà có duyên phù hợp chắc chắn em sẽ lấy chồng người Nam Định. Em sang Việt Nam du học đến nay đã là năm thứ 2 rồi. Nơi này cách Lào không xa, em có thể thường xuyên về thăm gia đình. Chưa kể văn hóa Việt Nam với Lào cũng rất gần gũi, không khác nhau là bao.

Advertisement

Bọn em đi cổ vũ cho U23 Lào cũng không thấy mệt, mấy khi đội bóng của mình được sang đây đâu. Ai cũng mau mau cổ vĩ để các bạn cầu thủ thấy sự ấm áp, không lo lắng gì ở Sea Games này.

a-hau-lao-ham-mo-cong-phuong-va-muon-lay-chong-que-nam-dinh

Ban đầu em nghĩ vì không có đội chủ nhà nên sân sẽ vắng. Ai ngờ đến, em choáng ngợp với sự cuồng nhiệt của cổ động viên Nam Định. Suốt trận họ hò reo, vẫy cờ rồi nhảy nhót ăn mừng. Cổ động viên Việt Nam đã làm điều mà không nơi đâu có được khi mà fan đến kín sân và cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng khác.”

Advertisement

Nói về cầu thủ Việt Nam yêu thích, nàng Á hậu Lào cho biết không ai khác ngoài Nguyễn Công Phượng:

” Em biết Công Phượng từ lâu rồi, anh ấy là thần tượng bóng đá của em ở Việt Nam. Em hy vọng có dịp được gặp và chụp ảnh với anh ấy.”

Thật đáng tiếc cho Á hậu Lào khi đội bóng của cô đang để thua 2 trận liên tiếp tại bảng B Sea Games 31 và đứng cuối bảng. Cơ hội đi tiếp của U23 Lào đang rất mong manh.

Advertisement

Dẫu sao dưới sự cổ vũ của các cổ động viên Việt Nam trên sân Thiên Trường sẽ phần nào giúp U23 Lào và nàng Á hậu Xanita Savengxok quên đi nỗi buồn và tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Nguồn: https://vebo.live/tin-tuc-24h/a-hau-lao-ham-mo-cong-phuong-va-muon-lay-chong-que-nam-dinh/

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *