Bắt giữ 22 đối tượng trong nhóm người tấn công trụ sở Công an tại Đắk Lắk

Advertisement

Sáng nay (12/6), Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, lực lượng Công an đã bắt giữ 22 đối tượng trong vụ tấn công vào trụ sở UBND xã tại Đắk Lắk.

Các lực lượng trắng đêm truy bắt nhóm đối tượng và việc này vẫn đang tiếp tục được thực hiện.

Bắt giữ 22 đối tượng trong nhóm người tấn công trụ sở Công an tại Đắk Lắk - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: D.V

Advertisement

Trước đó, Bộ Công an thông tin, sáng sớm ngày 11/6, một nhóm người dùng súng tấn công trụ sở UBND xã Ea Tiêu và Ea Ktur, làm một số đồng chí Công an xã, cán bộ xã và người dân tử vong và bị thương…

Bộ Công an đã chỉ đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, các đơn vị nghiệp vụ triển khai vây bắt nhóm đối tượng nêu trên.Chiều qua, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký Quyết định truy thăng cấp bậc hàm đối với 4 cán bộ chiến sỹ Công an xã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.

Đồng thời, Bộ trưởng quyết định hỗ trợ 100 triệu đồng đối với mỗi gia đình 4 chiến sỹ hy sinh; hỗ trợ 50 triệu đồng đối với 2 cán bộ Công an huyện Cư Kuin bị thương trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Advertisement

Tại huyện Cư Kuin, các xã được chỉ đạo trực 100% quân số, động viên người dân không ra khỏi nhà; khi phát hiện đối tượng lạ mặt báo ngay cho chính quyền địa phương. Đối với những người hy sinh, tử vong, bị thương, tỉnh Đắk Lắk và huyện Cư Kuin đã tổ chức các đoàn thăm viếng, động viên kịp thời và hỗ trợ theo quy định.

Nguồn: https://danviet.vn/bat-giu-22-doi-tuong-trong-nhom-nguoi-tan-cong-tru-so-cong-an-tai-dak-lak-20230612074914425.htm?fbclid=IwAR3wt71rTXNdX8lHFpR3pn0QZfI5zcNI94Wy4LfbP8L7tt95tcvHn63AeAE

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *