Bất ngờ cuộc sống hiện tại của cô gái Nam Định sau 7 năm thẩm mỹ toàn diện

Advertisement

Từ một cô gái không xin nổi việc vì quá xấu, Vũ Thanh Quỳnh đã đổi đời sau 7 năm nhờ có phẫu thuật thẩm mỹ.

Từng không thể xin được việc vì quá xấu xí

Vũ Thanh Quỳnh, cô gái sinh năm 1992 có lẽ là một trong những trường hợp thay đổi cuộc đời ấn tượng nhất nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Xuất thân từ vùng quê Nam Định, Quỳnh từng không thể xin được việc làm vì xấu xí.

Advertisement

Empty

Empty

Năm 23 tuổi, Thanh Quỳnh tham gia chương trình thực tế Change Life năm 2015 và được chọn sang Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi trở về, Thanh Quỳnh hoàn toàn thay đổi diện mạo khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Advertisement

Đổi đời sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi hoàn toàn diện mạo, cuộc sống của Thanh Quỳnh cũng thay đổi. Cô có nhiều cơ hội phát triển bản thân. Đặc biệt nhất là chuyện được chính bệnh viện đã phẫu thuật chọn làm người đồng hành trong chiến dịch phát triển tại thị trường Việt Nam.

Empty

Advertisement

Cô thường xuyên đi lại giữa hai nước Việt – Hàn để hỗ trợ khách hàng làm đẹp, chia sẻ kinh nghiệm cho họ. Với công việc chăm sóc sắc đẹp hiện tại, Thanh Quỳnh có mức thu nhập khá tốt. Ngoài ra, cô còn nhận làm mẫu quảng cáo cho một số shop thời trang, đi dự sự kiện…

Cô cũng xuất hiện trong không ít chương trình truyền hình, là một trong những mẫu ảnh được nhiều hãng thời trang tìm đến.

Empty

Advertisement

Suốt nhiều năm qua, Thanh Quỳnh thường xuyên được nhắc đến như một “biểu tượng nhan sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ”.

Vài năm sau thẩm mỹ, Quỳnh cho biết, điều khiến cô hạnh phúc nhất là đã dành dụm được tiền sửa lại nhà cho bố mẹ, giúp các anh có chút vốn làm ăn, cho tiền các cháu đi học, mua được phương tiện đi lại cho bản thân.

Empty

Advertisement

“Quỳnh may mắn hơn các anh chị trong nhà, được đi học đầy đủ, nhận tấm phiếu thay đổi cuộc đời nên luôn nghĩ, mình phải có trách nhiệm với gia đình với các anh, vì ngày trước mọi người đã vất vả đi làm cho mình đi học. Bố mẹ Quỳnh đã nhiều tuổi, sống cả đời tần tảo nên cứ nghĩ giúp được bớt phần nào gánh nặng gia đình, Quỳnh cực kỳ hạnh phúc”.

Nóng bỏng, thành công và quyến rũ ở tuổi 30

7 năm sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc của cô gái Nam Định ở tuổi 30 ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. Cô luôn xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ, tràn đầy sức sống. Nếu như trước đây, mỗi khi cười Thanh Quỳnh đều phải lấy tay che miệng thì bây giờ, cô đã tự tin nở nụ cười tỏa nắng nhất.

Advertisement

Empty

Thanh Quỳnh cũng không ngại khoe dáng nóng bỏng trong những bộ đồ bơi sexy. Cô tự xây dựng cho mình hình ảnh một cô gái trẻ trung, hiện đại, không kém phần gợi cảm. Hình ảnh cô nàng từng rụt rè, tự ti vì diện mạo xấu xí năm nào giờ được thay thế bằng sự tự tin, tỏa ra sức hấp dẫn ở mọi nơi.

Empty

Advertisement

Thanh Quỳnh cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống sang chảnh. Cô thường xuyên có những chuyến du lịch nước ngoài và check-in ở các địa điểm xinh đẹp nổi tiếng. Sự thay đổi trong cả nhan sắc và phong cách sống của cô nàng khiến mọi người bất ngờ.

Empty

Empty

Advertisement

Nhan sắc hiện tại khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nguồn: https://giadinhonline.vn/bat-ngo-cuoc-song-hien-tai-cua-co-gai-nam-dinh-sau-7-nam-tham-my-toan-dien-d185113.html

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *