Các thành viên trong gia đình xô xát, nhiều người bị bắt khẩn cấp

Advertisement
Xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai vợ chồng, nhiều người là thành viên trong gia đình ở phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 đã xô xát và bị công an triệu tập, bắt khẩn cấp.

Ngày 7-8, Cơ quan CSĐT Công an quận 12 bắt khẩn cấp với Huỳnh Văn Phước (55 tuổi, ngụ quận 12), Huỳnh Văn Điệp (62 tuổi), Nguyễn Văn Chính (58 tuổi), Huỳnh Tấn Minh (39 tuổi, cùng ngụ huyện Hóc Môn) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Công an còn triệu tập, lấy lời khai một số người khác liên quan để xử lý về cùng hành vi.

Trước đó, một clip lan truyền hình ảnh nhóm người kéo đến đập phá cửa tại căn nhà trên địa bàn phường Tân Chánh Hiệp. Ban chỉ huy Công an quận 12 đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an phường điều tra, làm rõ.

Advertisement
Các thành viên trong gia đình xô xát, nhiều người bị bắt khẩn cấp ảnh 1

Nhóm người trong gia đình ông Phước cầm gậy gộc đập phá cửa, xông vào nhà. Ảnh cắt từ clip

Theo điều tra, do mâu thuẫn gia đình nên giữa ông Phước và vợ là bà M thường nảy sinh mâu thuẫn và sống ly thân. Bà M hiện sống tại căn nhà là tài sản chung với chồng cũng là nơi xảy ra vụ việc.

Mâu thuẫn xuất phát từ việc ông Phước không đồng ý việc vợ cho cho người thân đến sống tại căn nhà là tài sản chung này.

Advertisement

Khoảng 20 giờ ngày 21-7, ông Phước đi bộ qua nhà bà M đang ở để thăm cháu ngoại và bày tỏ rằng không muốn ba người thân của bà M sinh sống tại đây.

Các thành viên trong gia đình xô xát, nhiều người bị bắt khẩn cấp ảnh 2

Công an sau đó làm rõ hành vi của những người liên quan và triệu tập để xử lý. Ảnh cắt từ clip

Ông Phước đã tát vợ khi hai người cự cãi. Thấy vậy, chị bà M và con gái ông Phước xông vào đánh ông.

Advertisement

Người đàn ông liền lấy cây sào phơi đồ đánh vào nhóm này nhưng không trúng ai. Nhóm bà M cũng cầm một cái võng khung bằng kim loại ném khiến ông Phước té ngã.

Ông Phước chạy ra ngoài lấy chậu đất trồng cây ném trả rồi đi bộ về nhà gần đó. Bà M cùng người thân cũng chạy tới nhà ông Phước, dùng gạch ném, chửi bới.

Do bực tức việc bị người nhà bà M đánh nên ông Phước gọi điện thoại cho anh trai là Điệp và em gái nói việc bị đánh.

Advertisement

Điệp, Chỉnh và Minh và một số người trong gia đình lấy cây gỗ, cây sào bằng kim loại và bản thân ông Phước cũng cầm một cây sắt quay lại nhà bà M rồi xông vào xô xát. Diễn biến được camera an ninh ghi lại và một tài khoản đã đăng tải trên mạng xã hội.

Công an quận 12 sau đó lấy lời khai, triệu tập những người liên quan để phục vụ điều tra.

Vụ việc khiến ông Phước bị trầy xước ngón tay, bà M và một người khác cũng bị thương nhưng tất cả đều yêu cầu không xử lý hình sự.

Advertisement

NGUYỄN TÂN

Nguồn: https://plo.vn/cac-thanh-vien-trong-gia-dinh-xo-xat-nhieu-nguoi-bi-bat-khan-cap-post745791.html?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *