Chú chó liều nhất quả đất

Advertisement

Chú chó máu liều nhất quả đất, trốn được cẩu tặc còn quay lại cà khịa: “Nạn nhân này khôn thật đấy”

Ở trong tình huống “ngàn câu treo sợi tóc”, một chú chó đã nhanh nhẹn 3 lần chạy thoát khỏi “cẩu tặc” khiến dân tình không khỏi phì cười.

Advertisement

Hai tên “cẩu tặc” và chú chó. (Ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn video được camera ghi lại cảnh trong đêm tối vắng vẻ (18/7), một chú chó từ đâu bỗng xuất hiện và chạy loanh quanh ngoài đường.

Nó nhanh chóng “lọt vào mắt xanh” của những tên “cẩu tặc” lượn qua khu vực đó. Hai đối tượng này chở nhau trên chiếc xe máy, tay cầm theo chiếc vợt và định rình lúc chó ta không để ý, đuổi theo bắt.Toàn bộ màn đuổi bắt hài hước. (Clip: FB K.S.C) Thế nhưng, con vật này lại vô cùng nhanh nhẹn. Biết mình là mục tiêu bị nhắm tới, nó đã vận dụng hết “nội công”, cứ thế chơi trò đuổi bắt với các thanh niên.

Advertisement

Lần thứ nhất họ câu hụt đã đành, tới 2 pha tiếp theo, những tên “cẩu tặc” vẫn không thể tóm được chú chó. Rất may là sau một hồi rượt đuổi qua lại như trong phim hành động, người chủ đã chạy ra kịp thời, khiến các đối tượng sợ hãi phóng xe đi mất. Chú chó vẫn nhởn nhơ trước mặt các đối tượng mà không hề sợ. Xem xong clip, rất nhiều cư dân mạng đã phải bật cười trước sự việc hy hữu này.

Họ không ngờ một chú chó nhỏ bé như vậy lại có thể may mắn thoát khỏi vòng vây của “cẩu tặc” tới 3 lần.-  “Lươn lẹo thực sự. Chơi trò đố anh bắt được em à.”- “Đỉnh thật sự, còn ngồi chờ hai tên này đuổi mới chạy.”- “Chạy thoát rồi mà con chó còn quay lại khịa hai thanh niên nữa. Hài ghê.” – trích một số bình luận dưới video. Phản ứng của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)Đây chính là chân dung chú chó “lươn lẹo” sau khi xảy ra sự việc.

Thực tế, không phải con vật nào cũng có số phận may mắn giống như chú cún này và thoát khỏi vòng vây của những kẻ muốn bắt mình. Trước đó, cộng đồng mạng từng vô cùng bức xúc khi chứng kiến cảnh tượng nhóm thanh niên dùng đồ điện để cuỗm mất thú cưng, thậm chí chúng còn táo tợn nạt nộ cả chủ nhà.

Advertisement

Theo clip ghi lại, 4 đối tượng đi xe máy và dừng lại cổng nhà dân để “hành sự”. 2 tên canh chừng, số còn lại trực tiếp tiến lại gần, dùng đồ chuyên dụng để hạ gục con vật ngất xỉu.Đến khi đang lôi nó ra khỏi hàng rào sắt, người chủ bất ngờ phát hiện và lao ra. Tuy nhiên, do các thanh niên này rất manh động, nên chủ nhà đành phải bất lực nhìn thú cưng bị “cẩu tặc” mang đi.

Chú chó đáng thương bị bắt đi mà chủ không thể làm gì được. Đối với những ai yêu động vật, đặc biệt là chó nói riêng, khi nhìn thấy cảnh tượng này có lẽ đều chung một cảm xúc tức giận và phẫn nộ. Bởi, chúng thân thiết không khác gì một thành viên trong gia đình và những hành vi như trên rất đáng lên án.

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *