CLB Nam Định chi vài chục tỷ, chiêu mộ 7 “sao số” V.League

Advertisement

Sau khi trụ hạng thành công, CLB Nam Định sẽ quyết tâm lột xác ở mùa giải 2023 khi lên kế hoạch chiêu mộ hàng loạt ngôi sao tầm cỡ.

Chiến thắng 3-0 trước Sài Gòn FC tối ngày 13/11 đã giúp CLB Nam Định chính thức trụ hạng. Như vậy HLV Vũ Hồng Việt đã giúp đội bóng thành Nam hoàn thành mục tiêu có vé dự V.League 2023. Dù có thời điểm đội chủ sân Thiên Trường thi đấu thất vọng nhưng tinh thần chiến đấu mãnh liệt của các cầu thủ đã giúp họ vượt khó thành công.

CLB Nam Định chi vài chục tỷ, chiêu mộ 7 "sao số" V.League - Ảnh 1.

CLB Nam Định đã chính thức trụ hạng thành công.

Tuy nhiên trong bóng đá, tinh thần thôi là chưa đủ. Đội bóng thành Nam cần có sự đầu tư kịp thời nếu như không muốn tiếp tục trải qua một mùa giải thất vọng hay “chạy trốn” suất xuống hạng như ở V.League 2022. Ngay từ thời điểm này, đội bóng thành Nam bắt đầu hướng đến mùa giải với với việc đại tu lực lượng. Cũng chính HLV Vũ Hồng Việt của Nam Định từng e ngại về chiều sâu đội hình của Nam Định khi tiếp quản đội bóng với mục tiêu trụ hạng.

Advertisement

Theo tiết lộ, Nam Định đang lên kế hoạch chi ra vài chục tỷ đồng để thuyết phục những cầu thủ hết hạn hợp đồng sau mùa giải năm nay. Có thể kể đến trường hợp của thủ môn Trần Nguyên Mạnh, tiền vệ Hồ Khắc Ngọc (Viettel), trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn, hậu vệ Vũ Văn Thanh (HAGL) hay Hoàng Văn Khánh (SLNA). Ngoài ra, hai cái tên cũng đang được Nam Định quan tâm là tiền vệ Phạm Đức Huy (Hà Nội FC) hay hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL).

CLB Nam Định chi vài chục tỷ, chiêu mộ 7 "sao số" V.League - Ảnh 2.

Nam Định muốn “mạnh vì gạo” sau khi trụ hạng V.League.

Rõ ràng Nam Định muốn “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” sau khi trụ hạng V.League. Trước đó CLB Bình Định cũng đã đi theo kế hoạch này và thu về kết quả đáng khen ngợi (về đích ở vị trí thứ 3).

Advertisement

Tất nhiên để có được những ngôi sao tầm cỡ, Nam Định cũng vướng sự cạnh tranh của không ít “ông lớn” như Viettel, Hải Phòng hay Bình Định. Hồng Duy được cho là nhận được lời đề nghị từ phía Viettel. Trong khi đó Đức Huy có khá nhiều lựa chọn cho bến đỗ tương lai của mình và cũng có thể ở lại Hà Nội FC nếu như nhận được lời đề nghị phù hợp.

Phong Trần (Theo Bóng đá)

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *