CLB Nam Định chiêu mộ xong 4 tân binh đầu tiên

Advertisement

CLB Nam Định đã đạt thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ Trần Mạnh Cường và tiền đạo Hoàng Minh Tuấn, nâng tổng số tân binh trước mùa giải mới lên con số 4.

CLB Nam Định đang là đội bóng hoạt động tích cực nhất trên thị trường chuyển nhượng trước thềm mùa giải 2023. Với việc chính thức trụ hạng ở V.League 2022, Nam Định quyết tâm đem đến diện mạo mới cho người hâm mộ, đồng thời đặt mục tiêu cao cho mùa bóng năm sau.

Đó là lý do ngay sau khi mùa giải 2022 khép lại, hàng loạt mục tiêu đã nằm trong tầm ngắm của Nam Định. Đội bóng thành Nam hoàn tất việc chiêu mộ bộ đôi Trần Nguyên Mạnh và Hồ Khắc Ngọc theo dạng tự do từ Viettel.

Advertisement
CLB Nam Định chiêu mộ xong 4 tân binh đầu tiên - Ảnh 1.

Minh Tuấn sẽ trở lại khoác áo Nam Định.

Trong diễn biến mới nhất, Nam Định đã đạt được thỏa thuận trong việc chiêu mộ 2 cầu thủ cũ là hậu vệ Trần Mạnh Cường và tiền đạo Hoàng Minh Tuấn. Nam Định đã sớm tiếp xúc và nhận được cái gật đầu từ bộ đôi này.

Việc kêu gọi các cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Nam Định về sân Thiên Trường thi đấu được xem là chuyện “xưa nay hiếm”, thậm chí đi ngược với “xu thế” so với cách mua sắm trước đây. Dù vậy, động thái này sẽ là cách làm củng cố tính màu cờ sắc áo cho đội bóng.

Advertisement

Trước đây, cứ sau mỗi mùa giải, Nam Định đều trở thành cái “mỏ” để các đội bóng tại V.League xâu xé lực lượng. Rất nhiều cầu thủ nổi tiếng như Duy Hoàng, Văn Biển, Đức Dương, Trọng Lộc, Xuân Phú, Mạnh Dũng, Ngọc Anh hay cặp anh em sinh đôi Danh Ngọc, Nhật Nam đều bị các đội khác “ve vãn” trước khi mưa đứt khiến cho Nam Định lao đao về lực lượng.

CLB Nam Định chiêu mộ xong 4 tân binh đầu tiên - Ảnh 2.

Nam Định quyết tâm trình làng diện mạo mới ở mùa giải 2023.

Mạnh Cường và Minh Tuấn từng có đóng góp nhiều cho bóng đá Nam Định nhưng năm 2020, do tài chính hạn hẹp nên đội bóng không thể giữ người. Hiện tại, với nhà tài trợ mới, Nam Định đã có thể đón chào những người con lưu lạc trở về.

Advertisement

Mạnh Cường là trụ cột của Nam Định trước đây. Ở mùa giải 2020, cầu thủ người Mỹ Lộc còn được BTC giải lựa chọn là cầu thủ xuất sắc nhất Nam Định. Ở tuổi 29, Mạnh Cường vẫn dẻo dai với khả năng công-thủ khá toàn diện. Trong khi đó, tiền đạo Minh Tuấn từng được HLV Park Hang Seo gọi lên U23 Việt Nam.

Cả 2 sẽ chia tay Sài Gòn FC để trở lại với quê hương. Người hâm mộ rất mong chờ màn tái xuất của 2 cầu thủ này. Như vậy, tính tới thời điểm này, Nam Định đã chiêu mộ thành công 4 tân binh cho mùa giải mới.

Nguồn: https://danviet.vn/clb-nam-dinh-chieu-mo-xong-4-tan-binh-dau-tien-20221127133530489.htm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *