CLB Trung Quốc mời chào HLV Park Hang-seo 3 triệu USD/năm, bầu Đức nói câu thấm thía

Advertisement

HLV Park Hang-seo nhận nhiều lời mời hấp dẫn, trong đó có CLB Trung Quốc sẵn sàng trả 3 triệu USD/năm. Bầu Đức đã cho HLV Park Hang-seo lời khuyên thấm thía.

Sau khi U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31 trên sân nhà, HLV Park Hang-seo đã tới gặp bầu Đức và tâm sự: “Thời gian gần đây một đội bóng Trung Quốc mời tôi, họ trả lương 3 triệu USD/năm, hai đội tuyển quốc gia khu vực Đông Nam Á cũng mời, rồi Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc đánh tiếng…

Tôi giờ cũng đã lớn tuổi, mẹ tôi đã 100 tuổi, áp lực công việc thì nhiều và bà xã muốn tôi dừng lại nghỉ ngơi để chăm sóc cho gia đình. Tôi vẫn đang chần chừ chưa biết quyết định thế nào. Tôi muốn anh cho tôi lời khuyên”.

CLB Trung Quốc mời chào HLV Park 3 triệu USD/năm, bầu Đức nói câu thấm thía - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo gặp bầu Đức xin lời khuyên.

Advertisement

Hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ đáo hạn vào ngày 31/1/2023. Bên cạnh việc nhận được lời mời hấp dẫn từ các đội bóng, HLV Park cũng cân nhắc về việc tiếp tục gia hạn hợp đồng với VFF.

Thấy được sự trăn trở của HLV Park Hang-seo, bầu Đức nói lời thấm thía: “Dừng lại đúng lúc là tốt nhất. Không ai có thể làm mãi. Anh nghỉ và sau này có thể giúp tôi xây dựng lại Học viện Bóng đá HAGL và anh có thể giúp nhiều học viện khác ở Việt Nam. Đó là cách tốt nhất”.

Nghe xong, HLV Park Hang-seo đã ôm lấy bầu Đức như vừa trút được gánh nặng ngàn cân. Ông nói: “Tôi cảm ơn anh đã hiểu tôi. Nhiều người nghĩ tôi vẫn làm việc tốt nhưng tôi biết mình hơn ai hết. Tôi sẽ về trao đổi với gia đình và người đại diện. Sau đó người đại diện sẽ làm việc với VFF.

Advertisement

Đối với các lời mời kia, tôi rất tôn trọng nhưng tôi sẽ không thể nhận lời vì Việt Nam đã nằm trong trái tim tôi. Tôi sẽ cống hiến hết mình cho bóng đá trẻ Việt Nam trong khả năng của mình”…

CLB Trung Quốc mời chào HLV Park 3 triệu USD/năm, bầu Đức nói câu thấm thía - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo tôn trọng Việt Nam và từ chối mọi lời mời hấp dẫn

Cuộc trò chuyện với bầu Đức giúp HLV Park Hang-seo giải tỏa được áp lực và đi đến quyết định chia tay bóng đá Việt Nam sau khi giao kèo kết thúc. HLV Park Hang-seo cũng thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối với Việt Nam khi không nhận bất kỳ lời chèo kéo nào. Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình trước khi trở lại với bóng đá.

Advertisement

AFF Cup 2022 sẽ là giải đấu cuối cùng của HLV Park trên cương vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam. Nhà cầm quân 65 tuổi đặt mục tiêu giúp ĐT Việt Nam đòi lại ngôi vương từ tay Thái Lan.

Nguồn: https://danviet.vn/clb-trung-quoc-moi-chao-hlv-park-hang-seo-3-trieu-usd-nam-bau-duc-noi-cau-tham-thia-20221026103153401.htm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *