Hai thanh niên bắn nhau trên đường phố Quy Nhơn

Advertisement

Nguyễn Duy Khương, 36 tuổi, cùng đồng phạm bám theo Trần Công Sĩ ở TP Quy Nhơn, rút súng bắn nhau nhưng không trúng.

Sáng 1/3, đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó giám đốc Công an Bình Định, cho biết đơn vị đã bắt khẩn cấp Nguyễn Duy Khương và Trần Công Sĩ, 31 tuổi, để điều tra hành vi nổ súng ở ngã tư Trần Hưng Đạo – Phan Đình Phùng hồi hôm qua.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng đang mở rộng vụ án, truy bắt người liên quan.

Advertisement

Sĩ có hai tiền án Cố ý gây thương tích và Gây rối trật tự công cộng. Khương có tiền án về tội Cướp tài sản. Cả hai đều nghiện ma tuý, đang điều trị ở một trung tâm. Cả hai quen nhau tại trung tâm này rồi xảy ra mâu thuẫn.

Theo điều tra, 8h30 ngày 28/2, Trần Công Sĩ, đi xe tay ga màu trên đường Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn. Khi anh này đến ngã tư giao với đường Phan Đình Phùng thì xe máy chở Nguyễn Duy Khương từ sau vượt lên.

Advertisement

Khương (trái) và Sĩ. Ảnh: Công an cung cấp

Khương rút súng bắn một phát về phía Sĩ khiến nạn nhân ngã xuống đường nhưng không trúng đạn. Khương tiếp tục bắn phát thứ hai cũng không trúng.

Advertisement

Ngay sau đó Sĩ đứng dậy, rút súng nhắm về phía Khương nhưng thấy anh ta quay lại truy đuổi thì bỏ chạy. Khi đuổi kịp, họ giằng co, Sĩ bị bắn một lần nữa nhưng may mắn không bị thương. Hai bên bỏ chạy khỏi hiện trường. Sự việc khiến người đi đường hoảng hốt.

Dấu vết đạn trên chiếc xe bị bắn. Ảnh: Bình Thuận

Advertisement

Công an đang làm rõ động cơ gây án của Khương và Sĩ.

Phạm Linh – Danh Toại

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *