Hoa hậu Ý Nhi sẽ cho bạn trai ‘ra chuồng gà’ nếu bị ép cưới

Advertisement

Khi được hỏi về tình huống nếu bị bạn trai ép cưới, Ý Nhi trả lời đầy thẳng thắn và hóm hỉnh.

Ý Nhi là Hoa hậu đầu tiên trong lịch sử nhan sắc Việt công khai bạn trai ngay sau đăng quang. Ngay từ đó, chuyện tình cảm của cả hai nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, Ý Nhi tham gia một phần phỏng vấn ngắn hỏi nhanh đáp gọn với truyền thông. Nhận được câu hỏi: “Trường hợp bạn trai ép cưới, nếu không đồng ý sẽ chia tay, bạn phản ứng thế nào?”, Ý Nhi đã hóm hỉnh trả lời: “Sẽ cho bạn trai ra chuồng gà”. Đồng thời, cô cho biết bản thân mình sẽ là người quyết định chuyện cưới xin thay vì gia đình.

Trước đó, khi trả lời với SAOstar về chuyện kết hôn, Ý Nhi cũng cho biết đến ngoài 30 tuổi, cô mới tính đến một mái ấm nhỏ. “Tôi thật sự vẫn còn rất nhiều nhiệt huyết, còn nhiều dự án mình mong muốn được thực hiện. Tôi nghĩ rằng đến tận ngoài năm 30 tuổi, bản thân mới có thể rảnh để nghĩ đến chuyện kết hôn”, cô nói.

Advertisement
Ý Nhi sẽ cho bạn trai 'ra chuồng gà' nếu bị ép cưới Ảnh 1
Ý Nhi (thứ hai từ phải sang) đến dự đám cưới của chị gái Anh Kiệt. Cô và bạn trai nắm chặt tay nhau không rời.

Ý Nhi và bạn trai Anh Kiệt cùng sinh năm 2002 và quen nhau từ những năm cấp Hai. Khi đó, Ý Nhi học thêm Toán tại nhà thầy giáo – cũng là bố của Anh Kiệt, song cả hai không ấn tượng về nhau vì ít nói chuyện.

“Đến cấp 3, lúc tôi và Kiệt học chung trường, có thêm nhiều thời gian học tập, hoạt động ở trường lớp cùng nhau thì tình cảm mới bắt đầu. Kiệt khen tôi đẹp, nói ấn tượng với chiều cao và ngoại hình của tôi. Mãi đến năm lớp 12, Kiệt mới dám công khai tỏ tình”, Ý Nhi cho hay.

Người đẹp nói thêm Anh Kiệt có phần chững chạc, điềm tĩnh và luôn là người thấu hiểu, giảng hòa trong mỗi lần cãi vã. Trong chuyện hẹn hò, cô cũng chu đáo, sẵn sàng trả tiền nhờ có thu nhập từ công việc người mẫu ảnh.

Advertisement
Ý Nhi sẽ cho bạn trai 'ra chuồng gà' nếu bị ép cưới Ảnh 2
Hoa hậu Ý Nhi.

Huỳnh Trần Ý Nhi vừa đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Cô 21 tuổi, quê Bình Định, cao 1,75 m, số đo ba vòng 79-59-89 cm, đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP HCM.  Cô sẽ đại diện Việt Nam thi Miss World 2024.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *