Nhân viên quán karaoke hiếp dâm bé gái 13 tuổi

Advertisement

Trong thời gian làm nhân viên phục vụ tại quán karaoke, bé gái 13 tuổi bị một nam nhân viên xâm hại tình dục, với sự gợi ý của chủ quán.

Ngày 3/8, Công an huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Trần Anh Quang (42 tuổi) và Nguyễn Duy Khánh (19 tuổi), cùng trú tại huyện này, để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nhân viên quán karaoke hiếp dâm bé gái 13 tuổi - 1
Đối tượng Quang tại cơ quan công an (Ảnh: Công an cung cấp).

Theo điều tra, tối 24/6, Quang, chủ quán Karaoke – massage Thảo Nguyên (huyện Cư Jút), tổ chức ăn nhậu, trong đó có một bé gái 13 tuổi tham gia. Nhậu đến rạng sáng hôm sau, Quang gợi ý Khánh dẫn bé gái về phòng ngủ của nhân viên trong quán để thực hiện hành vi đồi bại.

Những ngày sau đó, bé gái vẫn làm việc bình thường tại quán của Quang. Đến ngày 9/7, cháu chuyển đến làm phục vụ cho một quán karaoke khác ở Gia Lai. Tại đây, cháu đã tìm cách gọi điện thoại về cho mẹ ở quê nhà để cầu cứu.

Advertisement
Nhân viên quán karaoke hiếp dâm bé gái 13 tuổi - 2
Người mẹ vẫn còn ám ảnh khi kể lại giây phút giải cứu con gái (Ảnh: Kim Ngân).

Trước đó, báo Dân trí cũng đã thông tin, ngay khi nhận cuộc gọi cầu cứu của con gái mới 13 tuổi, người mẹ quê ở Cà Mau đã tất tả tìm đến nơi và tìm cách cứu con.

Để bảo vệ quyền lợi của con gái, người mẹ đã liên hệ với Tổng đài 111 nhờ sự trợ giúp. Tại đây, chị được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn làm đơn tố cáo các đối tượng xâm hại bé gái và đưa cháu đi điều trị tâm lý. Đồng thời, trình báo cơ quan công an.

Ngay sau đó, Công an huyện Cư Jút đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp các đối tượng liên quan để làm rõ vụ việc.

Advertisement

Theo: dantri.com.vn

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *