Ngày 3-8, TAND tỉnh Long An mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Nguyễn Hoàng Ngọc (43 tuổi; ngụ huyện Bến Lức, tỉnh Long An) về tội giết người.

Theo cáo trạng, trưa 23-1-2023, Ngọc cùng vợ là chị L.T.N.H và gia đình bên vợ tới nhà cậu ruột tại huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An chúc Tết.

Án mạng đau lòng từ việc vợ bị anh họ nhiều lần sàm sỡ - Ảnh 1.

Phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hoàng Ngọc

Advertisement

Tại đây, vợ chồng Ngọc cùng nhiều người thân, họ hàng tổ chức nhậu, trong đó có anh họ của chị H. là Trương Minh Thành. Đến 17 giờ cùng ngày, trong lúc mọi người còn nhậu thì chị H. say rượu nên vô phòng nhà cậu ngủ.

Lát sau, Ngọc vô phòng tìm vợ để đánh thức vợ về. Khi mở cửa phòng, Ngọc phát hiện Thành đang ở trong phòng và lén hôn vợ Ngọc trong lúc say rượu.

Bực tức, Ngọc đập nón bảo hiểm rồi ra khỏi phòng, Thành cũng đi ra sau đó. Khoảng 30 phút sau, Ngọc quay lại phòng thì thấy Thành tiếp tục ở trong phòng và có hành động sàm sỡ vợ Ngọc. Lần này, Ngọc lớn tiếng chửi Thành. Trong khi đó, vợ Ngọc vẫn say nên không biết chuyện gì.

Advertisement

Bị phát hiện, Thành bỏ ra ngoài tiếp tục uống rượu, còn Ngọc ra phía trước nhà. Tuy nhiên, 10 phút sau, Ngọc nghe mọi người nói vợ Ngọc đang ói trong phòng nên Ngọc vô phòng lấy mùng, mền ra giặt.

Do sợ Thành tiếp tục vào phòng sàm sỡ vợ nên Ngọc đặt trong phòng chiếc điện thoại mở chế độ quay phim, mở cửa phòng và bật đèn sáng.

Theo: nld.com.vn

Advertisement