Chiều 3-8, ông Nguyễn Thành Vy, Chủ tịch UBND xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết UBND xã Tịnh Thọ đã chỉ đạo Công an xã cùng lực lượng chức năng đưa bà Ngô Thị Phượng đi thăm khám tại Trung tâm Y tế huyện Sơn Tịnh.

“Kết quả thăm khám và chụp phim không phát hiện có gì bất thường, ngoài vết thương ở cánh tay bà Phượng” – ông Vy cho biết.

Thông tin một phụ nữ lấy 40 cây đinh từ vết thương trên cánh tay: Địa phương nắm tình hình - Ảnh 1.

Nhiều cây đinh được cho rút ra từ vết thương trên cánh tay người phụ nữ ở Quảng Ngãi. Ảnh cắt từ video

Advertisement

Trước đó, trong 2 ngày qua, người dùng mạng xã hội Facebook ở Quảng Ngãi xôn xao về đoạn video ghi lại cảnh bà Ngô Thị Phượng rút cây đinh từ vết thương ở cánh tay. Video thu hút rất đông lượt xem, chia sẻ, bình luận của nhiều người dùng mạng xã hội.

Theo người đăng tải video, có đến 40 cây đinh được lấy ra từ vết thương trên cánh tay bà Phượng. Nguyên nhân vì sao có đinh trong cánh tay không ai rõ.

Thông tin một phụ nữ lấy 40 cây đinh từ vết thương trên cánh tay: Địa phương nắm tình hình - Ảnh 2.

Cây đinh rút ra từ vết thương trên cánh tay. Ảnh: trích xuất từ video

Advertisement

Ngay sau khi có đoạn video, rất đông người hiếu kỳ, các YouTuber… kéo về nhà bà Phượng để tìm hiểu sự việc. Sau đó, UBND xã Tịnh Thọ chỉ đạo Công an xã nắm tình hình.

“Riêng về thông tin bà có 40 cây đinh rút ra từ cánh tay bị thương chưa thể xác định được. Khi lực lượng công an xã đến nhà bà Phượng, lúc đó có rất nhiều bà con. Lực lượng công an có thu giữ 1 bịch đinh đem về nhưng chưa thể khẳng định số đinh đó rút ra từ vết thương trên cánh tay bà Phượng” – ông Vy nói.

Cũng theo ông Vy, bà Phượng có hoàn cảnh khó khăn, bản thân bị bệnh động kinh, lại không có chồng… nên sau khi có sự việc xảy ra, địa phương đã hỗ trợ tiền thuốc, hỗ trợ xe đưa bà về quê ở huyện Mộ Đức.

Advertisement

T.Trực

Theo: nld.com.vn