Nam Định: Khai trương bể bơi Trung tâm Thể thao huyện Vụ Bản

Advertisement

Chiều 3/7, bể bơi Trung tâm Thể thao huyện Vụ Bản chính thức đi vào hoạt động. Ngay trong ngày đầu tiên đi vào hoạt động đã có hàng trăm lượt người đến bơi tại bể bơi trung tâm huyện.

Advertisement

Một số hình ảnh tại ngày khai trương bể bơi

Qua một thời gian triển khai xây dựng, bể bơi Trung tâm Thể thao huyện đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng tại địa chỉ Trung tâm Thể thao huyện, nằm trên tuyến Quốc lộ 38B đoạn từ ngã tư Gôi đi Phủ Dầy, thuộc địa bàn thị trấn Gôi. Bể bơi được xây dựng từ nguồn vốn của ngân sách huyện, tổng kinh phí 10 tỷ đồng, với các hạng mục bao gồm: Bể bơi tập luyện và khu bể dành cho trẻ em, nhà kỹ thuật, nhà điều hành, nhà chờ có mái che, tường rào, khu để xe. Bể bơi được thiết kế với tổng diện tích là 510m2, được chia làm 2 phân khu. Khu bể bơi phục vụ tập luyện và thi đấu có độ sâu từ mặt thành xuống mặt đáy bể là 1m đến 1,6m. Khu bể trẻ em có độ sâu từ mặt thành xuống mặt đáy từ 0,4m đến 0,5m. Xung quanh thành bố trí rãnh thu nước, lát gạch men sần chống trơn. Khu bể bơi bố trí khu tắm rửa, vệ sinh, thay đồ riêng cho nam, nữ trong khuôn viên nhà kỹ thuật và nhà điều hành. Bên cạnh đó còn bố trí cột đèn cao áp chiếu sáng sân vườn. Hệ thống lọc nước được làm theo tiêu chuẩn quy định. Bể bơi trung tâm huyện hoạt động phục vụ Nhân dân vào tất cả các ngày trong tuần. Thời gian, sáng từ 7h đến 10h, chiều từ 14h đến 19h, giá vé 20 nghìn đồng/ lượt người.

Việc khánh thành và đưa vào hoạt động khu bể bơi Trung tâm Thể thao huyện sẽ góp phần phục vụ tốt nhu cầu tập luyện thể thao của các tầng lớp Nhân dân, đặc biệt là thanh thiếu niên, học sinh trên địa bàn. Qua đó, trang bị kỹ năng bơi lội để tránh xảy ra đuối nước cho học sinh đồng thời phục vụ phong trào thể dục thể thao nhằm phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng các tài năng trong lĩnh vực bơi lội và tổ chức các giải thi đấu môn bơi của huyện trong thời gian tới./.

Advertisement

T/h: Huyền Trang – (Trung tâm VH, TT & TT huyện Vụ Bản)/vuban.namdinh.gov.vn

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *