Nể phục thiếu phụ Thái Bình 25 tuổi đã có 5 con nhưng vẫn sở hữu gương mặt trẻ trung và vóc dáng cân đối: Sinh đi đừng sợ!

Advertisement

Được bố mẹ chăm lo từ nhỏ như công chúa nhưng đến khi cưới chồng lại ngại sinh con vì sợ mang nặng đẻ đau và muốn sống tự do, bay nhảy. Đó là tâm trạng của nhiều cô gái hiện nay dù kinh tế gia đình đã ổn định. Có lẽ họ sẽ phải thay đổi suy nghĩ này khi biết đến thiếu phụ Thái Bình 25 tuổi nhưng đã có 5 đứa con.

Hiện nay, nhiều người phụ nữ có xu hướng cưới chồng khi kinh tế đã ổn định hay bản thân phải thật chín chắn, không muốn bị bó buộc trong cuộc sống gia đình quá sớm nên độ tuổi kết hôn ngày càng tăng.

Advertisement

Thế nên, việc thiếu phụ mới 25 tuổi nhưng đã 5 đứa con khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng. Người phụ nữ dũng cảm ấy tên Giang, hiện sống cùng gia đình ở Thái Bình.

Chị Giang hạnh phúc bên 4 con trai và con gái mới sinh.

Ở độ tuổi mà nhiều cô gái vẫn chăm lo cho sự nghiệp cá nhân, Giang đã trở thành bà mẹ bỉm sữa của 5 thiên thần đáng yêu.Bà mẹ bỉm sữa có 4 con trai và một nàng công chúamới sinh.

Với Giang, việc có nhiều con không phải gánh nặng màlà niềm hạnh phúc của hai vợ chồng. Cô dí dỏm chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: “Đại gia đình nhà em hôm nay được đoàn tụ rồi nè. Tập 5 chính thức khoá sổ hộ khẩu rồi đó ạ! Ai rủ rêcũng không đẻ nữa đâu nha!”.

Advertisement
Đẻ 4 thằng cu rồi thèm con gái quá nên cố kiếm thêm nàng thị mẹt!

Dù tự nhận mình 26 tuổi mà trôngnhư 39 nhưng Giang khiến nhiều người trầm trồ bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Dù đã trải qua 5 lần sinh nở nhưng côvẫn sởhữu vóc dáng cân đối do thường xuyên tập gym.

Nhiều cặp vợ chồng hiếm muộnghen tị với đại gia đình hạnh phúc của bà mẹ trẻ này.

Không quá giàu nhưng Giang hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân với chồng và 5 đứa con. Với Giang, chỉ cần một bến đỗ bình yên vàgia đình đầm ấm với 5 thiên thần bé nhỏlà quá đủ rồi!

Advertisement

Vài hình ảnh đời thường của thiếu phụ 25 tuổi gây xôn xao vì có 5 đứa con:

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *