Ngắm ảnh kỷ yếu phong cách dạ tiệc đang “gây sốt” của teen Thái Bình

Advertisement

Những bộ ảnh kỷ yếu bình thường không còn sức hút với các bạn trẻ nữa, mà thay vào đó là những ý tưởng độc đáo hơn.

Phong trào chụp ảnh kỷ yếu để lưu lại những khoảnh khắc cuối cấp 3, đại học .. không còn quá lạ lẫm với các bạn trẻ hiện nay. Chính vì vậy, những bộ ảnh áo dài, mặc vest không còn được nhiêu người chọn lựa nữa. Mà thay vào đó là những bộ chụp ảnh tại bể bơi, phố cổ với các trang phục đời thường. Không chỉ dừng tại đó thể lớp 12A11, niên khoá 2014-2017, trường THPT Lê Quý Đôn (Thái Bình) đã chọn cho mình một phong cách hoàn toàn mới, đó là một bộ ảnh kỷ yếu độc nhất vô nhị: hóa thân thành quý tộc sang chảnh dự đêm dạ hội.

Những bộ suit nhiều màu cho các bạn nam và những bộ váy dạ hội lộng lẫy dành cho các bạn nữ đã tạo thành một bộ ảnh kỷ yếu đầy màu sắc

Advertisement

Được biết bộ ảnh kỷ yếu được tập thể lớp chụp với chi phí không nhỏ, 1,3 triệu/nữ và 500.000 đồng/nam. Được biết chủ yếu số tiền trên được lấy từ tiền mừng tuổi tết vừa qua của nhiều bạn. Có nhiều ý kiến cho rằng các bạn đã có một lựa chọn đúng đắn để chi tiêu số tiền tiết kiệm, khi những khoảnh khắc như thế này sẽ không bao giờ trở lại một lần nữa, vì vậy việc sử dụng số tiền như vậy không hề hoang phí, chỉ cần tập thể lớp đồng ý và đoàn kết.

Advertisement

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến trái chiều như việc sử dụng đồ dạ hội nhưng lại chưa “tới”, nhiều bạn nam mặc suit nhưng lại chọn những bộ suit chỉ dành cho bồi bàn với ve áo có viền bóng, hoặc việc thắt cà vạt chưa đúng cách. Người mặc suit sẽ biết là chỉ cài duy nhất một nút đầu tiên chứ không ai cài toàn bộ nút như các bạn trẻ trong bộ ảnh.

Advertisement

Những chiếc cà vạt thắt vội

Và những bộ suit khá xộc xệch, ngoại cỡ khiến cho các bạn nam trở nên thiếu tinh tế, phù hợp với tính chất “sang chảnh” của bộ ảnh.

Advertisement

Tuy vậy, điều quan trọng nhất chính là các bạn trẻ đã lưu giữ được khoảnh khắc chỉ trải qua một lần trong đời của mình và đặc biệt là sự vui vẻ, đoàn kết của cả lớp.

Advertisement

Nguồn: https://danviet.vn/ngam-anh-ky-yeu-phong-cach-da-tiec-dang-gay-sot-cua-teen-thai-binh-7777747218.htm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *