Nhan sắc quyền lực, quý phái của bà chủ tòa lâu đài lộng lẫy ở Nam Định, hóa ra là nhân vật từng rất quen trên mạng xã hội

Advertisement

Bà chủ của tòa lâu đài lộng lẫy nơi thành Nam này quả là khiến cho người khác không khỏi ngưỡng mộ.

Cách đây hơn 2 năm, đám cưới của cô dâu Thu Hương 200 cây vàng ở Nam Định đã khiến tất thảy cư dân mạng đứng ngồi không yên. Ngày đó, ngoài trầm trồ với món hồi môn siêu khủng thì dân tình còn bị choáng ngợp trước không gian tòa lâu đài mà cô nàng đang sinh sống.

Cô dâu 200 cây vàng nổi tiếng ở Nam Định hồi năm ngoái.

Advertisement

Advertisement

Không gian tòa lâu đài cũng là nhà mà cô dâu sinh sống cùng bố mẹ.

Advertisement

Thời gian gần đây, khi cư dân mạng bắt đầu chia sẻ và nói nhiều về những tòa lâu đài ở thành Nam thì cơ ngơi bề thế của gia đình Thu Hương lại gây sốt trở lại. Và hẳn nhiên, nhiều người sẽ tò mò lắm về chủ nhân thực của tòa lâu đài, tức là bố và mẹ của Thu Hương. Theo đó, mẹ của Thu Hương tên là Kim Dung và bà cũng sở hữu nhan sắc rất kiêu sa, quý phái.

Trong nhiều bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, bà Kim Dung luôn gây ấn tượng với nụ cười duyên dáng. Đặc biệt, vóc dáng và làn da của bà cũng là điều khiến dân mạng chú ý.

Advertisement

Bà Kim Dung, mẹ của Thu Hương (áo đỏ) chính là bà chủ của tòa lâu đài hoành tráng nói trên.

Bà Thu Hương lộng lẫy trong đám cưới con gái.

Advertisement

Nhan sắc của nữ chủ nhân tòa lâu đài ngoài đời thực.

Bà Kim Dung chồng là những người thuộc tầng lớp thương gia giàu có nức tiếng ở Nam Định. Vì lẽ đó, không hề khó hiểu khi nhìn bà rất sắc sảo và quyền lực.

Advertisement

Hai vợ chồng bà Kim Dung là những thương gia có tiếng ở Nam Định.

Advertisement

Advertisement

Nhan sắc khiến người nhìn choáng ngợp của bà Kim Dung.

Nguồn: https://cafebiz.vn/nhan-sac-quyen-luc-quy-phai-cua-ba-chu-toa-lau-dai-long-lay-o-nam-dinh-hoa-ra-la-nhan-vat-tung-rat-quen-tren-mang-xa-hoi-20200615133832417.chn

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *