Nhìn vẻ mặt của Á hậu 1 quê Thái Bình, dân mạng hỏi: ‘Ai mới là người đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam?’

Advertisement

Vẻ mặt hài hước của Lê Phương Thảo khiến nhiều người nhầm lẫn cô mới là người chiến thắng chứ không phải Đoàn Thu Thủy.

Cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 diễn ra tối 31/7 với chiến thắng thuộc về Đoàn Thu Thủy. Hai danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Lê Phương Thảo và Chu Thị Ánh.

Sau đêm đăng quang, nhiều dân mạng chụp lại khoảnh khắc hài hước của Á hậu 1 Lê Phương Thảo. Cụ thể, khi nắm tay nhau chờ đợi xướng tên người chiến thắng, Đoàn Thu Thủy luôn giữ bình tĩnh, còn Lê Phương Thảo luôn thở dốc, thể hiện sự hồi hộp.

Nhìn vẻ mặt hú hồn của Á hậu 1, dân mạng hỏi: 'Ai mới là người đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam?' Ảnh 1
Biểu cảm hài hước của Lê Phương Thảo trong đêm đăng quang.

Đến khi hai MC Đức Bảo và Thanh Thanh Huyền xướng tên tân Hoa hậu là Đoàn Thu Thủy, spotlight hoàn toàn thuộc về người đẹp Lê Phương Thảo. Nàng Á hậu 1 có biểu cảm vỡ òa, gương mặt thảng thốt. Nếu không xem trực tiếp đêm diễn mà chỉ nhìn vào bức ảnh, người khác dễ nhầm lẫn cô là người chiến thắng chứ không phải Đoàn Thu Thủy.

Advertisement

Dân mạng cũng cho ra đời những bức ảnh chế của Lê Phương Thảo và để lại nhiều bình luận hài hước: “Rồi ai là người win?”, “Chị Thảo làm gì vậy”, “Chắc chị nghe nhầm Đoàn Thu Thủy là Á hậu 1 hả?”…

Khi được hỏi về vẻ mặt hoảng hốt sau khi Đoàn Thu Thủy được xướng tên ở ngôi vị cao nhất, Lê Phương Thảo nói cô chẳng khác gì thánh biểu cảm. Mỗi khi tham gia các cuộc thi nhan sắc, biểu cảm của cô thường viral trên mạng xã hội.

Nhìn vẻ mặt hú hồn của Á hậu 1, dân mạng hỏi: 'Ai mới là người đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam?' Ảnh 2
Người đẹp truyền thông Lê Phương Thảo có biểu cảm hài hước trong đêm đăng quang.

Lúc đấy tôi khá bối rối, khi trở thành Á hậu 1 thì tôi quá hạnh phúc. Ban đầu khi đến với hành trình này, mục tiêu của tôi là vào top 3. Á hậu 1 đã là điều vinh dự lớn cho tôi. Sau một hành trình rất dài, sau rất nhiều năm và đến nay đã 27 tuổi, khi đạt được ngôi vị này tôi quá hạnh phúc”, người đẹp trả lời truyền thông sau đêm đăng quang.

Advertisement

Biểu cảm hài hước của người đẹp Thái Bình khi Thúy Vân được xướng tên cho vị trí Á hậu 2 tại Miss Universe Vietnam 2019 cũng bị dân mạng đào lại. Danh hiệu thánh biểu cảm lần này hoàn toàn thuộc về Lê Phương Thảo.

Nhìn vẻ mặt hú hồn của Á hậu 1, dân mạng hỏi: 'Ai mới là người đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam?' Ảnh 3
Chiến thắng thuộc về Đoàn Thu Thủy (ngoài cùng bên phải).

Nguồn: https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/ve-mat-hu-hon-cua-a-hau-the-thao-viet-nam-202208010921236617.html

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *