Ninh Bình: Xuất hiện Bạch xà khủng, thân trắng muốt ở Đền Mẫu

Advertisement

Trong suốt mấy ngày qua có lẽ nhiều người không khỏi bất ngờ về sự xuất hiện của Bạch xà khủng ở Ninh Bình. Xôn xao trên các mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip được ghi lại hình ảnh của một con trăn khổng lồ, bạch tạng trắng muốt nằm ngay lối lên đền Mẫu (làng Tiền Phương, xã Văn Phương, huyện Nho Quan, Ninh Bình).

Theo như nội dung của người đăng tải đoạn clip chia sẻ thì con “bạch xà” này đã xuất hiện ở đền Mẫu đã khoảng 2 ngày nay rồi. Sự việc hiếm thấy từ xưa đến nay này đã khiến nhiều người dân sống quanh khu vực gần đây đã tò mò và tìm đến đây để xem con vật khổng lồ này.

Advertisement

Con trăn khủng này có chiều dài vào khoảng 3m, cân nặng khoảng trên mười Kg. Đây có lẽ là loại trăn khủng, bạch tạng hiếm thấy trong tự nhiên từ xưa đến nay khiến nhiều người bất ngờ. Mặc dù rất nhiều người hiếu kì, tò mò đã kéo đến để xem tuy nhiên con trăn này vẫn cứ nằm im và không thấy có dấu hiệu là tấn công lại một ai.

Theo lời Ông Đinh Văn Minh – Là Thủ nhang của đền Mẫu chúa Thượng ngàn, Ông cho biết: ‘Tôi năm nay hơn 70 tuổi nhưng chưa bao giờ thấy bạch xà. Nó thuộc về tự nhiên thì cứ để thuận tự nhiên, ai đến xem thì xem, nó xuất hiện rồi cũng sẽ tự về với thiên nhiên. Bạch xà xuất hiện ở đền nên cũng không ai dám bắt về nuôi hay bán cả’.

Advertisement

Con bạch xà khủng này nằm ngay dưới chân cầu thang của lối dẫn lên của đền thờ Mẫu chúa Thượng ngàn. Lúc thì thấy con trăn nó di chuyển và nằm dài ngay giữa lối lên xuống, khi thì con trăn lại nằm cuộn tròn ngay dưới khu vực của chân cầu thang.

Nguyễn Thủy/vtc.vn

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *