Phóng viên bị hành hung khi quay cảnh mua quạt tích điện giữa cao điểm nắng nóng

Advertisement

Khi đang tác nghiệp ghi nhận hoạt động mua bán quạt tích điện giữa cao điểm nắng nóng trước một cửa hàng trên phố Đông Các (P.Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội), phóng viên Đài PT-TH Hà Nội bất ngờ bị 2 người lao vào hành hung.

Ngày 7.6, Công an Q.Đống Đa (Hà Nội) cho biết đang củng cố hồ sơ, xử lý 2 đối tượng có hành vi hành hung phóng viên Đài PT-TH Hà Nội khi phóng viên đang tác nghiệp đúng quy định.

Phóng viên bị hành hung khi quay cảnh mua quạt tích điện giữa cao điểm nắng nóng - Ảnh 1.

Hình ảnh phóng viên bị các đối tượng hành hung

CHỤP MÀN HÌNH

Advertisement

Trước đó, chiều 6.6, khi nhóm phóng viên Đài PT-TH Hà Nội triển khai máy để ghi hình việc người dân đi mua quạt tích điện giữa cao điểm nắng nóng trước cửa hàng quạt điện ở phố Đông Các thì một đối tượng đi đến, yêu cầu không được quay phim, chụp ảnh.

Dù được giải thích khu vực tác nghiệp dưới lòng đường, ở nơi không có biển cấm quay phim, chụp ảnh nhưng đối tượng này vẫn lớn tiếng quát mắng, đồng thời túm cổ áo, đạp ngã phóng viên T.T.C (Đài PT-TH Hà Nội). Tiếp đó, một đối tượng khác đứng bên ngoài cũng lao vào hành hung phóng viên T.T.C. Khi phóng viên đã nằm gục trên đường, 2 đối tượng này vẫn tiếp tục hung hăng, mặc sự can ngăn của mọi người.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhóm phóng viên Đài PT-TH Hà Nội đã đến trụ sở Công an P.Ô Chợ Dừa trình báo, đồng thời đưa phóng viên T.T.C vào bệnh viện cấp cứu, điều trị do bị đa chấn thương.

Advertisement

Tiếp nhận trình báo, Công an P.Ô Chợ Dừa đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, đưa một đối tượng hành hung phóng viên về trụ sở làm việc. Đối tượng sau khi bỏ trốn cũng đã đến trụ sở Công an P.Ô Chợ Dừa trình diện.

Hiện, Công an Q.Đống Đa đã tiếp nhận 2 đối tượng hành hung phóng viên để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định. Danh tính 2 đối tượng chưa được cơ quan công an công bố.

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *