Thái Bình: Miss Grand Thái Bình Lê Hồng Hạnh xác nhận từng hẹn hò với diễn viên Huỳnh Phương

Advertisement

Hồng Hạnh cho biết tin đồn tình cảm của cô và Huỳnh Phương vào năm 2021 là thật.

Sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022, người đẹp Lê Hồng Hạnh đến từ Thái Bình trở thành mỹ nhân “gây sốt” cộng đồng mạng. Mọi thông tin về cô gái này được netizen chia sẻ rầm rộ, trong đó có tin đồn tình cảm giữa cô và diễn viên Huỳnh Phương.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện, Hồng Hạnh đã chính thức xác nhận chuyện cô và Huỳnh Phương từng có thời gian hẹn hò. Tuy nhiên, gần 1 năm nay Hồng Hạnh đã là người độc thân.

Miss Grand Thái Bình Lê Hồng Hạnh xác nhận từng hẹn hò với diễn viên Huỳnh Phương - Ảnh 2.

Hồng Hạnh xác nhận tin đồn hẹn hò với Huỳnh Phương hồi đầu năm 2021 là thật nhưng hiện tại cô đã độc thân

Người đẹp cũng thoải mái chia sẻ về “kinh nghiệm tình trường” của mình. Cô nói: “Tôi đã trải qua 3 mối tình sâu đậm. Mối tình đầu là năm lớp 12, anh ấy hơn tôi 6 tuổi. Chúng tôi yêu nhau được 2 năm nhưng bạn ấy can thiệp vào chuyện công việc của tôi nhiều quá. Khi đó tôi còn quá trẻ, chỉ muốn tập trung vào công việc của mình, muốn phát triển bản thân nên cả hai không tiến xa được”.

Advertisement

Khi được hỏi về gu bạn trai, mỹ nhân Thái Bình chia sẻ: “Tôi thích được chiều chuộng, lãng mạn, một người tôn trọng phụ nữ”.

Miss Grand Thái Bình Lê Hồng Hạnh xác nhận từng hẹn hò với diễn viên Huỳnh Phương - Ảnh 3.

Lê Hồng Hạnh sinh năm 2000, là diễn viên – người mẫu và lọt Top 15 Miss Grand Vietnam 2020. Người đẹp quê Thái Bình từng xuất hiện trong nhiều sitcom, phim ngắn chiếu mạng được khán giả theo dõi và lọt top thịnh hành.

Nổi tiếng nhờ gương mặt đẹp, Hồng Hạnh không ngại công khai chuyện mình đã phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo. Theo cô, khi trở nên xinh đẹp hơn thì công việc và cuộc sống cũng thuận lợi hơn nhiều nên không có gì phải giấu giếm.

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *