Thiếu Nữ Nam Định “Đốn Tim” Bao Chàng Với Nụ Cười Tỏa Nắng

Advertisement

Hoàng Thanh Loan sinh năm 1998, đến từ Nam Định được cư dân mạng dành nhiều tình cảm yêu mến bởi gương mặt khả ái, xinh xắn cùng nụ cười tươi như nắng tỏa.

Hoàng Thanh Loan hiện tại đang giữ vai trò đại sứ hình ảnh cho một công ty giải trí. Trước đó, Loan tốt nghiệp trường ĐH Thủy lợi. Với Thanh Loan, việc được nhiều người chú ý đến cũng phần nào giúp cho công việc của cô thuận lợi phát triển hơn.

Advertisement
Thanh Loan thu hút mọi ánh nhìn với nét đẹp khả ái cùng nụ cười duyên dáng.

Dù đôi lúc cuộc sống bị đảo lộn nhưng cho đến hiện tại, Loan cảm thấy vui vẻ vì có thêm nhiều người bạn và các hoạt động trên trang cá nhân của cô cũng được ủng hộ nhiều hơn.

Theo tâm sự của cô gái Nam Định, vốn dĩ ngay từ nhỏ cô sống đơn giản, không tham vọng và thường đi theo những con đường được mọi người “vẽ sẵn”. Nhưng từ khi đi làm, va vấp với cuộc sống nhiều hơn nên Thanh Loan biết được đâu là điều bản thân mong muốn, đâu là con đường mình cần đi. Từ đó, Loan cho rằng, lắng nghe bản thân sẽ giúp mỗi người tìm ra lối riêng cho mình.

Hiện tại, Loan sống vui vẻ, lạc quan và hài lòng với mọi thứ.
Loan không chú tâm quá nhiều đến những suy nghĩ của người khác, miễn sao bản thân cảm thấy lựa chọn đúng đắn và phù hợp thì sẽ nỗ lực hết mình.
Loan nhìn nhận mọi thứ với ánh mắt lạc quan, yêu đời và luôn giữ nụ cười tươi trên môi.

Thanh Loan chia sẻ: “Hiện tại thì em đang khá là trẻ và vẫn đang trên con đường khám phá bản thân, chắc chắn sẽ phải thay đổi nhiều nên em hy vọng em của tương lai sẽ luôn vui vẻ, tự tin và sống vì mình vì gia đình. Tất nhiên em sẽ luôn cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện bản thân và không khiến người thân phải lo lắng.

Advertisement

Trong cuộc sống, em thường ưu tiên sức khỏe đầu tiên và sự giáo dưỡng. Từ bé, em đã được mẹ dạy dỗ khá là khắt khe nên giờ lớn thì em luôn ưu tiên sự chỉn chu trong tất cả mọi việc. Chắc bởi vậy mà bạn bè hay kêu em khó tính, nhưng ai chơi lâu thì hiểu được đôi khi em cũng rất hài hước pha trò mua vui cho mọi người”.

Mẫu người yêu lý tưởng của cô gái này chính là người cao ráo, vui tính, tự chủ về tài chính.
Loan cũng rất thích đi đây đó để mở rộng vốn sống.

Thanh Loan tự nhận mình là người có tính cách khá trái ngược khi thể hiện trên mạng xã hội và cuộc sống đời thường. Theo đó, trên mạng Loan luôn chỉn chu mọi lời nói và không bộc lộ quá nhiều tính cách thật. Còn trở về với cuộc sống đời thường, mọi người thường nhận xét Loan là cô gái thoải mái, đôi khi khá lầy lội.

nguồn https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/thieu-nu-nam-dinh-don-tim-bao-chang-voi-nu-cuoi-toa-nang-20210228220000297.htm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *