Thu Hằng – Quán quân Olympia sang Úc du học

Advertisement

Nguyễn Thị Thu Hằng nữ sinh xinh đẹp đến từ trường THPT Kim Sơn A, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình có lẽ không xa lại gì với người dân ninh bình cũng như cả nước. Thu Hằng đã xuất xắc giành ngôi Quán quân của chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20. Thu Hằng nữ Quán quân đầu tiên sau 9 năm các nam sinh liên tiếp thống trị chức vô địch trong cuộc thi trí tuệ này. Sau một thời gia học ở Việt Nam thì Quán quân Olympia Nguyễn Thị Thu Hằng bắt đầu hành trình du học của mình.

Thu Hằng và gia đình có mặt tại sân bay

Nguyễn Thị Thu Hằng (THPT Kim Sơn A, Ninh Bình) Được biết tới là Quán quân Đường Lên Đình Olympia năm thiết bị 20, ở thời điểm giành ngôi vị cao nhất đã nhận về không ít tranh cãi vì biểu cảm ăn mừng thắng lợi của mình. Tuy nhiên, cô bạn khi ấy ko đáp trả cũng ko trốn tránh mà chỉ tận hưởng thắng lợi và giải thích: “Mình mới 17 tuổi, hi vọng khán nhái bớt khe khắt và cho mình với thời cơ được sống thật”.

Các khán fake yêu mến Olympia chắc hẳn vẫn chưa quên Thu Hằng – thí sinh Olympia đến từ Trường THPT Kim Sơn A (Ninh Bình). Năm 2020, nữ sinh này đã cầu truyền hình về cho ngôi trường của mình và phát triển thành nhà leo núi hoàn hảo nhất lúc giành vòng nguyệt quế năm đó.

Cũng giống như các Quán quân Olympia khác, Thu Hằng mua việc du học tại Úc để phát triển bản thân. Sau hơn 1 năm trì hoãn kế hoạch du học vì dịch bệnh thì đến tối nay (1/3), trên trang Facebook cá nhân của Thu Hằng, cô bạn đã đăng chuyển vận những tấm ảnh tại phi trường trước khi phát xuất và coi đây là “một hành trình mới bắt đầu”.

Advertisement
Thu Hằng trên đường đi du học

Cô bạn cũng gửi những lời cảm ơn đến gia đình và bạn bè vì đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua. Ở sân bay, Thu Hằng mặc trang phục hết sức đơn giản và cá tính đúng với phong cách thường thấy của cô bạn.

Điểm đặc biệt, Thu Hằng đã cắt tóc tém đi và nhìn trông cá tính hơn nhiều. So với hình ảnh thời Quán quân Olympia, cô bạn trông không nhận ra nữa ấy chứ!

Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne, Úc là “ngôi nhà chung” của các Quán quân Olympia

Chúc Nguyễn Thị Thu Hằng luôn thành công trên con đường mình đã chọn. Khoảng thời gian học tại Úc hi vọng có thể giúp em tự tin hơn trong con đường phía trước.

Advertisement

 

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *