Chàng trai Thái Bình kiếm 4,1 tỷ/tháng đập hộp vali “quyền lực nhất thế giới”

Advertisement

Kênh cá nhân đầu tiên tại VN “đập hộp” nút Kim cương YouTube khiến khán giả tò mò.

Mới đây kênh YouTube Nờ Tờ Nờ (tên cũ là NTN Vlogs) chia sẻ clip có tựa đề “Tôi đã nhận được nút kim cương”. Video “đập hộp” nút Kim cương danh giá của YouTube được Nguyễn Thành Nam đăng tải khiến người xem tò mò liệu bên trong vali này có gì đặc biệt.

Chàng trai Thái Bình kiếm 4,1 tỷ/tháng đập hộp vali “quyền lực nhất thế giới” - 1

Nguyễn Thành Nam “đập hộp” vali chứa nút Kim cương được YouTube gửi về Việt Nam

Advertisement

Nguyễn Thành Nam là YouTuber cá nhân đầu tiên đạt nút Kim cương ở Việt Nam khi đạt thành tích có hơn 10 triệu người đăng ký theo dõi kênh. Kênh Nờ Tờ Nờ cũng là kênh thứ 3 tại Việt Nam đạt nút kim cương.

Anh tự hào: “Tôi là cá nhân YouTuber đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chiếc vali “quyền lực nhất thế giới” này. Chiếc vali được làm bằng da, xung quanh là một lớp viền kim loại, ở giữa có biểu tượng logo YouTube được in màu trắng”. Anh cũng rất hồi hộp khi mở chiếc vali.

Chàng trai Thái Bình kiếm 4,1 tỷ/tháng đập hộp vali “quyền lực nhất thế giới” - 2

Advertisement

NTN gọi đây là chiếc vali “quyền lực nhất thế giới”

Nguyễn Thành Nam cho biết đây là lần đầu tiên được sờ tận tay vào nút Kim cương YouTube. Bên trong chiếc vali, ngoài nút kim cương “hàng fake” trị giá khoảng hơn 34 triệu đồng theo hóa đơn, còn có thêm sách hướng dẫn sử dụng, chìa khóa và một miếng khăn lau.

Chàng trai Thái Bình kiếm 4,1 tỷ/tháng đập hộp vali “quyền lực nhất thế giới” - 3

Advertisement

Bên trong chiếc vali là nút Kim cương biểu tượng

Chàng trai Thái Bình kiếm 4,1 tỷ/tháng đập hộp vali “quyền lực nhất thế giới” - 4

Có sách hướng dẫn, khăn lau đặt trong túi cẩn thận

Advertisement

Chàng trai Thái Bình kiếm 4,1 tỷ/tháng đập hộp vali “quyền lực nhất thế giới” - 5

Một chiếc túi nhỏ, được NTN phỏng đoán hài hước bên trong có chứa kim cương thật

Chàng trai Thái Bình kiếm 4,1 tỷ/tháng đập hộp vali “quyền lực nhất thế giới” - 6

Advertisement

Nhưng kỳ thực lại chỉ là túi bọc 2 chiếc chìa khóa

Nút kim cương được bọc cẩn thận bởi một lớp túi bóng, cầm lên rất nặng tay. Mặt trước được làm bằng kim loại mạ bạc. Ở giữa là hình kim cương tam giác được tạo theo hình dạng của nút Play. Phía sau có đề tên kênh YouTube NTN do yêu cầu của Nguyễn Thành Nam đặt bên phía YouTube làm.

Chàng trai Thái Bình kiếm 4,1 tỷ/tháng đập hộp vali “quyền lực nhất thế giới” - 7

Advertisement

Nút Kim cương sáng choang

Chàng trai Thái Bình kiếm 4,1 tỷ/tháng đập hộp vali “quyền lực nhất thế giới” - 8

Đằng sau có ghi tên kênh NTN theo yêu cầu của YouTuber

Advertisement

Ngoài ra còn có thư ngỏ nói về thành tích vượt trội giúp kênh NTN đạt nút kim cương và các giấy tờ hóa đơn cho thấy trị giá của nút kim cương này khi cộng cả thuế phí là hơn 34 triệu.

Chàng trai Thái Bình kiếm 4,1 tỷ/tháng đập hộp vali “quyền lực nhất thế giới” - 9

Chàng trai Thái Bình kiếm 4,1 tỷ/tháng đập hộp vali “quyền lực nhất thế giới” - 10

Advertisement

Nguyễn Thành Nam bên nút Kim cương danh giá nhận được từ YouTube

Chỉ hơn 1 này đăng tải, video này đã đạt hơn 1,7 triệu lượt xem. Nhiều người để lại lời chúc mừng đến YouTuber Nguyễn Thành Nam: “Bao nhiêu mồ hôi nước mắt và hôm nay đã được đền đáp. Chúc mừng anh”, “Cuối cùng ngày ấy cũng đến gần 10 năm cố gắng cũng được đền đáp. Xin chúc mừng NTN phát triển hơn nữa ra nhiều video hơn. Chúc thành công hơn”, “Chúc mừn anh Nam, sau bao cố gắng thì giấc mơ cũng thành sự thật”, “Nút Kim Cương chất lượng quá”,…

Theo thống kê từ Social Blade, kênh YouTube Nờ Tờ Nờ phát triển mạnh mẽ, tăng hơn 170.000 người đăng ký chỉ trong vòng 30 ngày gần nhất. Ngoài ra Social Blade ước tính trung bình một tháng chàng trai quê Thái Bình có thể kiếm được từ 11.300 USD (tương đương gần 260 triệu đồng) cho tới 180.600 USD (tương đương 4,1 tỷ đồng). Tuy nhiên những con số thu nhập này thường được các YouTuber tại Việt Nam lên tiếng đính chính, khẳng định thực tế ít hơn rất nhiều sau khi trừ các chi phí.

Advertisement

YouTuber quê Thái Bình cũng từng gây tranh cãi về một số video bị cho là độc hại, bị “ném đá” dữ dội. Anh cũng từng tuyên bố giã từ sự nghiệp YouTuber nhưng sau đó đã quay trở lại. Nhờ làm YouTube, Nguyễn Thành Nam xây căn nhà 4 tầng, giá trị 4 tỷ đồng giữa thành phố Thái Bình. Ngoài ra, 9X còn sở hữu xe hơi tiền tỷ, mô tô phân khối lớn…

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-thai-binh-kiem-41-ty-thang-dap-hop-vali-quyen-luc-nhat-the-gioi-5020217910153668.htm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *