Cô gái kiến 9x quê gốc Thái Bình mặc áo dài, tạo dáng hip hop trên phố đi bộ

Advertisement

Ngẫu hứng thực hiện bộ ảnh trên phố đi bộ, Vũ Thị Thùy gây ấn tượng khi có thể thực hiện một số động tác khó trong kỹ thuật freeze của breakdance.

Ngày 4/4, đi dạo ở khu vực hồ Gươm (Hà Nội) sau khi dự đám cưới một người bạn, Vũ Thị Thùy (sinh năm 1996) thấy thời tiết đẹp nên nổi hứng muốn chụp ảnh.

Vốn đam mê nhảy breakdance, Thùy quyết định thực hiện kỹ thuật freeze (giữ nguyên một tư thế nhảy vài giây) trong bộ môn này để tạo dáng chụp hình.

“Mọi thứ đều là ngẫu hứng nên mình quyết định rất nhanh. Thuê áo dài xong, mình nhờ một người anh trong nhóm nhảy chụp hình giúp. Bộ ảnh được thực hiện trong khoảng hơn 1 tiếng, không ngờ sau khi đăng lên mạng lại nhận được khá nhiều sự quan tâm”, Thùy nói với Zing.

Advertisement

Bộ ảnh Thùy chụp trên phố đi bộ Hà Nội nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng.

Khi tốt nghiệp đại học, cô gái gốc Thái Bình từng thực hiện kỹ thuật freeze trong trang phục tương tự để chụp kỷ yếu song vẫn thấy chưa “đã”, muốn nhân cơ hội này tạo dáng thỏa thích.Thùy cho biết phải tập luyện trong 2-3 năm mới có thể cứng tay và nhuần nhuyễn các động tác trong bộ ảnh. Về quyết định chọn áo dài trắng, Thùy giải thích đây là trang phục yêu thích của cô.

Advertisement

Dành niềm yêu thích cho nhảy múa nhiều năm nay, Vũ Thị Thùy học cover Kpop từ cấp 2 và chuyển sang luyện tập breakdance từ năm 2 đại học. Cô gái 25 tuổi từng tham gia nhiều giải đấu lớn nhỏ và làm giám khảo cho một số cuộc thi nhảy hip hop.

“So với cover Kpop, breakdance yêu cầu nhiều sức mạnh, năng lượng hơn vì phần lớn động tác rất dứt khoát, mạnh mẽ. Với breakdance, mình thấy được thỏa sức sáng tạo, thể hiện dấu ấn cá nhân nhiều hơn”.

Advertisement

Ngoài công việc chính là kiến trúc sư, Thùy vẫn duy trì việc tập luyện Breakdance và dạy nhảy.

Mỗi ngày, sau giờ làm việc, cô gái 25 tuổi lại thay áo phông, xỏ sneaker đi tập cùng các thành viên trong CLB Cầu Giấy. Cuối tuần, Thùy còn làm giáo viên dạy nhảy cho các em nhỏ độ tuổi 8-10.Sau khi tốt nghiệp ĐH Xây dựng, Thùy hiện làm kiến trúc sư và vẫn duy trì đam mê breakdance.

“Kiến trúc và nhảy đều là những thứ mình yêu thích. Mình sẽ cố gắng cân bằng, duy trì chúng để bản thân không phải hối tiếc điều gì”, Thùy chia sẻ.

Advertisement

Nguồn: https://zingnews.vn/co-gai-mac-ao-dai-tao-dang-hip-hop-tren-pho-di-bo-post1201663.html

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *