HLV Văn Sỹ được Nam Định ‘tri ân’ theo cách đặc biệt vì những tâm huyết đối với đội bóng Thành nam

Advertisement

Ghi nhận những đóng góp cũng như tâm huyết cùng xây dựng bóng đá thành Nam thời gian qua, lãnh đạo đội bóng Nam Định đã có hàng loạt động thái tri ân HLV Văn Sỹ.

HLV Văn Sỹ được Nam Định 'tri ân' theo cách đặc biệt

Sau khi HLV Nguyễn Văn Sỹ không còn dẫn dắt Nam Định, ban lãnh đạo đội bóng thành Nam vẫn muốn một trong những gương mặt nổi tiếng nhất của bóng đá nơi đây tiếp tục gắn bó với đội bóng trên cương vị mới. Ông Sỹ từng nhiều năm dẫn dắt Nam Định, cùng đội bóng vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn nên luôn được lãnh đạo đội bóng trân trọng công lao trong quá khứ.

Theo đó, ông Nguyễn Văn Sỹ sẽ không phải chia tay đội mà sẽ đảm nhận vai trò cố vấn cho Chủ tịch CLB Nam Định, đồng thời tiền lương hàng tháng từ lúc làm HLV trưởng vẫn được bảo lưu khi được luân chuyển sang nhiệm vụ mới.

Advertisement

Đặc biệt, những vị trợ lý của ông Sỹ thời gian qua trong đó có người anh trai của mình là Nguyễn Văn Dũng được đội Nam Định tặng một khoản tiền và ngay trong chiều 24/8, thanh toán tiền lương đến hết tháng 12/2022. NHM bóng đá thành Nam nhận định, sau rất nhiều nỗ lực cố gắng ekip của HLV Nguyễn Văn Sỹ đã được tri ân bằng những hành động thiết thực. HLV Nguyễn Văn Sỹ có công rất lớn trong việc uốn nắn nhiều cầu thủ trẻ Nam Định hiện tại nhưng khi thành tích không như ý muốn thì sự thay đổi ở vị trí “lái trưởng” cũng là điều tất yếu.

HLV Vũ Hồng Việt cùng đội ngũ trợ lý ra mắt ban lãnh đạo Nam Định chiều 24/8

HLV Vũ Hồng Việt cùng đội ngũ trợ lý ra mắt ban lãnh đạo Nam Định chiều 24/8

Advertisement

Hiện nay, Nam Định thi đấu khá bết bát và họ trôi dần xuống vị trí áp chót trên BXH và thậm chí chỉ còn hơn đội cuối bảng Sài Gòn FC 3 điểm. Cũng chính kết quả này mà khán giả Nam Định đã từng có cuộc gặp với lãnh đạo đội bóng kiến nghị thay đổi người cầm lái là HLV Nguyễn Văn Sỹ để hy vọng vào một kết quả tốt hơn cho đội nhà.

Nhiệm vụ của tân HLV Vũ Hồng Việt là đưa Nam Định trụ hạng thành công. Đây là mục tiêu không dễ nhưng không phải quá khó khi đội bóng thành Nam được tiếp đối thủ trực tiếp Sài Gòn FC trên sân nhà ở lượt về.

HLV Vũ Hồng Việt bày tỏ: “Khi nhận được lời mời từ Nam Định, tôi khá háo hức với cơ hội trở lại làm việc ở V-League. Xem lại các trận đấu, điểm số của Nam Định ở thời điểm này rất khó khăn. Nhưng tôi thích sự khó khăn, áp lực trước mắt ở Nam Định. Nếu chúng tôi vượt qua được thử thách trước mắt, đó là niềm hạnh phúc lớn. Hiện tại, với chiến lược ngắn hạn, lãnh đạo giao chỉ tiêu tôi phải giúp đội bóng trụ hạng”.

Advertisement

Từng giúp Quảng Nam trụ hạng ở V.League 2019, ông Vũ Hồng Việt được kỳ vọng sẽ tạo nên luồng gió mới cho Nam Định. Bên cạnh việc bổ nhiệm ông Việt, Nam Định đã kiện toàn đội ngũ trợ lý mới, trong đó có sự xuất hiện của 2 cựu danh thủ thành Nam là Nguyễn Trung Kiên và Bùi Quang Huy. Đây sẽ là những nhân tố bồi đắp cho tính màu cờ sắc áo, bản sắc địa phương từ ngay trên đội ngũ BHL. HLV Vũ Hồng Việt sẽ có màn chào sân khán giả Nam Định bằng trận đấu với SHB.ĐN vào ngày 27/8 tới đây.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/v-league/hlv-van-sy-duoc-nam-dinh-tri-an-theo-cach-dac-biet-3748452208.html

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *