HLV Vũ Hồng Việt đã làm gì giúp đội Nam Định hồi sinh?

Advertisement

Rất nhiều sự động viên, khích lệ đã được HLV Vũ Hồng Việt gửi đến các cầu thủ Nam Định từ trước và ngay trong trận đấu vòng 14 V-League 2022 gặp đội Đà Nẵng vào tối ngày 27.8 trên sân Thiên Trường.

Trận đấu ra mắt của HLV Vũ Hồng Việt với cổ động viên Nam Định chắc chắn sẽ có nhiều áp lực. Đội Đà Nẵng, đối thủ của họ ở vòng 14 V-League 2022 đang thi đấu rất khó chịu dưới sự dẫn dắt của một HLV tài năng là ông Phan Thanh Hùng.

HLV Vũ Hồng Việt đã làm gì giúp đội Nam Định hồi sinh? - ảnh 1

Đội Nam Định đã xuất sắc lội ngược dòng thành công trước đội Đà Nẵng

Advertisement

Khó khăn đến với HLV Vũ Hồng Việt và các cầu thủ Nam Định từ rất sớm. Ngay phút 23 của trận đấu trên sân Thiên Trường, Minh Tâm đã mở tỉ số cho đội khách. Tuy nhiên, HLV Vũ Hồng Việt vẫn nói với các cầu thủ thế này ở giờ nghỉ: “Anh thích lối chơi của các em. Nếu ở hiệp 2, các em vẫn chơi như thế thì chúng ta sẽ có kết quả tốt”.

Lời động viên, khích lệ của tân HLV trưởng đã giúp các cầu thủ Nam Định tự tin hơn và họ đã lội ngược dòng thành công.

HLV Vũ Hồng Việt đã làm gì giúp đội Nam Định hồi sinh? - ảnh 2

Advertisement

Mai Xuân Quyết lập công giúp đội chủ sân Thiên Trường chiến thắng

HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ, triết lý bóng đá của ông là kiểm soát bóng. Tuy nhiên, thời gian cần đội chỉ mới vài ngày nên HLV Vũ Hồng Việt chưa thay đổi nhiều về lối chơi của đội bóng.

Bên cạnh đó, chuỗi trận toàn thua khiến nhiều cầu thủ Nam Định bị tâm lý. “Đội bóng chịu nhiều áp do vậy cầu thủ ra sân thì căng cứng, khi tôi về, tôi cố gắng để cầu thủ thoải mái. Từ trong sinh hoạt cũng như tập luyện. Tôi nói với các bạn luôn cười và nói nhiều lên, hò hét lên để khích lệ tinh thần của họ”, HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ.

Advertisement

HLV Vũ Hồng Việt đã làm gì giúp đội Nam Định hồi sinh? - ảnh 3

Chiến thắng đầu tay cực kỳ quan trọng của HLV Vũ Hồng Việt

HLV Vũ Hồng Việt cho biết, khi mới nhận lời dẫn dắt đội Nam Định, trợ lý của HLV Park Hang-seo cho rằng đội bóng này không có chiều sâu, có khoảng cách trình độ giữa đội hình chính và cầu thủ dự bị. “Sau trận đấu vừa rồi, tôi đã có suy nghĩ khác. Các cầu thủ dự bị vào thi đấu rất tốt, thi đấu tốt hơn cầu thủ đá chính. Các bạn thấy trên sân, cầu thủ vào sân máu lửa rất tốt, khả năng chuyên môn rất tốt”.

Advertisement

Tinh thần của các cầu thủ Nam Định cũng nhận được nhiều lời tán dương của HLV Phan Thanh Hùng của đội khách. Đánh giá về trận thua trên sân Thiên Trường, ông Hùng nói: “Tôi cảm thấy nuối tiếc về kết quả trận này. Đà Nẵng để thua vì mắc lỗi. Nam Định FC có tinh thần tốt nhưng chưa có nhiều sự thay đổi trong lối chơi”.

Nguồn: https://thanhnien.vn/hlv-vu-hong-viet-da-lam-gi-giup-doi-nam-dinh-hoi-sinh-post1492545.html

Advertisement
Advertisement

One thought on “HLV Vũ Hồng Việt đã làm gì giúp đội Nam Định hồi sinh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *